Highlight

Hautlence HL Vagabonde Tourbillon: Kẻ lãng du trong thế giới thời gian

Sở hữu mặt số màu xanh dương tuyệt đẹp với cấu trúc hiển thị độc nhất và cơ chế tourbillon hoán đổi, Hautlence HL Vagabonde Tourbillon đích thực là kẻ lang thang lãng mạn trong thế giới thời gian. 

Nov 13, 2019 | By Hai Yen Ho

Nếu có điều gì cần nhắc đến đầu tiên về chiếc Hautlence HL Vagabonde Tourbillon, đó chính là tính thẩm mỹ tuyệt vời được cấu thành từ tỷ lệ hoàn hảo. Mặc dù có trọng lượng khá đằm tay, mẫu đồng hồ vẫn tạo ấn tượng thanh lịch nhờ phần vỏ dáng màn hình tương đối mỏng ở mức 12 m.

Calibre HTL 405-1

Bên trong chiếc vỏ được làm từ vàng đỏ 18k là bộ máy đặc sắc, calibre tự động HTL 405-1, được thực hiện dựa trên nền tảng H. Moser & Cie HMC 804. Bên trong bộ máy là mô-đun tourbillon có thể hoán đổi, mà tourbillon hiện tại được sử dụng tourbillon bay. Cơ chế hoán đổi tourbillon khác thường này vô cùng độc đáo, nếu không muốn nói là chỉ có duy nhất tại Hautlence HL Vagabonde Tourbillon. Để làm được điều đó, phải nhắc đến kỳ công chế tác từ công ty chị em của cả H. Moser & Cie và Hautlence, Precision Engineering.

Về chi tiết, Hautlence HL Vagabonde Tourbillon có bộ phận cân bằng dây tóc kép (cân bằng Straumann) đặc trưng của đồng hồ H. Moser & Cie. Bộ phận này xuất hiện lần đầu tiên ở Hautlence dưới dạng tourbillon với cái tên Hautlence Tourbillon 01 vào năm 2015.

Trở lại với Vagabonde Tourbillon, tính thẩm mỹ còn trở nên nổi bật nhờ sự hiện diện của tourbillon bay tại vị trí 6 giờ, từ đó tuần tự làm thay đổi các yếu tố khác trên mặt số xanh hút mắt. Các đĩa hiển thị giờ vẫn hiện diện như thường lệ, nhưng chúng được sắp xếp khác nhau trong khi vẫn giữ nguyên các họa tiết thông thường.

Giá và thông số kỹ thuật:

Bộ máy: Calibre tự động HTL 405- với tourbillon bay và giờ quỹ đạo; dự trữ năng lượng trong ba ngày

Vỏ ngoài: 39mm x 46mm bằng vàng đỏ 18k; khả năng chống 30m

Dây đeo: Da cá sấu Blue Louisiana

Giá: 128.000 USD


 
Back to top