Highlight

Grand Seiko ra mắt phiên bản GMT giới hạn: “Bão tuyết vùng Shirojiri”

Với bề mặt mặt số trông tựa như tuyết phủ và điểm nhấn màu xanh gợi ấn tượng băng giá, tạo phẩm mới của Grand Seiko khắc họa lại hình ảnh bão tuyến của vùng Shirojiri, Nhật Bản.

Jul 27, 2019 | By Hai Yen Ho

Trong khi phần lớn giới chế tạo đồng hồ xa xỉ đều lấy cảm hứng từ ô tô, máy bay, vận động viên leo núi hay đồng hồ cổ điển, Grand Seiko lại có phương thức khác để khẳng định Tự nhiên mới chính là nàng thơ của mình. Đồng hồ Spring Drive GMT SBGE249 mới của Grand Seiko, được sản xuất cho nhà bán lẻ Timless Luxury tại Texas, Hoa Kỳ có thiết kế tuyệt đẹp với mặt số trắng nổi vân và điểm nhấn màu xanh.

Theo thông tin từ thương hiệu, thiết kế của đồng hồ khắc họa hình ảnh trận bão tuyết ở Shirojiri, Nhật Bản. Hình ảnh ấy được thể hiện rõ nét qua bề mặt mặt số trông tựa như tuyết phủ, và điểm nhấn màu xanh gợi lên hình ảnh của băng giá – một hình ảnh tươi mới dành cho mùa nắng nóng cao điểm tại Hoa Kỳ.

Được hình thành từ loạt đồng hồ “Snowflake” của Grand Seiko, kết cấu của Spring Drive GMT SBGE249 tuy có khác đôi chỗ, song phiên bản giới hạn này vẫn tương tự như chiếc Spring Drive Snowflake, được thêm vào tính năng GMT với kim GMT được phủ lên màu xanh băng giá.

Bên cạnh đó, cỗ máy thời gian mới từ Grand Seiko cũng giữ nguyên thông số kỹ thuật của đồng hồ Spring Drive GMT hiện có trong bộ sưu tập Heritage, với vỏ 41mm, khả năng chống nước 100m, cùng với các chi tiết và xử lý hoàn thiện nổi tiếng của thương hiệu.

Phiên bản GMT của bộ máy Spring Drive 9R65 được gọi là 9R66 với 72 giờ dự trữ năng lượng, có thể được thưởng lãm qua nắp lưng trong suốt. Bộ máy có khả năng hoạt động chuẩn xác như các bộ máy quartz khác. Grand Seiko Spring Drive GMT SBGE249 mới dành cho Timeless Luxury sẽ được sản xuất giới hạn chỉ có 250 chiếc với mức giá 5.900 USD mỗi chiếc, sẽ được bán từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2019.


 
Back to top