Highlight

Bell & Ross ra mắt đồng hồ “phi công cụ” BR05

Với bộ sưu tập BR05, Bell & Ross đang thể hiện sự cân nhắc nghiêm túc với đối tượng rộng lớn hơn so với cộng đồng chơi đồng hồ công cụ.

Sep 03, 2019 | By Hai Yen Ho

Đối với việc ra mắt bộ sưu tập mới của bất kỳ thương hiệu nào, thách thức đều nằm ở sự nhất quán giữa tính năng và ngôn ngữ thiết kế. Với phiên bản Bell & Ross BR05 mới, thương hiệu đã duy trì thành công bản sắc hình ảnh cốt lõi với mặt số tròn và vỏ vuông bo góc cùng ốc vít và các số Ả rập lớn.

Sự đổi mới nổi bật nhất bắt đầu với dây đeo được tích hợp trực tiếp vào vỏ, rất khác biệt so với các thiết kế Bell & Ross truyền thống. Các đường cong mềm mại của khung viền được đánh bóng tương phản rõ nét với các góc của vấu thép được chải mịn, tạo độ sâu thị giác dọc theo đường dây đeo.

Được tạo dựng theo phong cách H-link, dây đeo kim loại cũng có sự kết hợp giữa việc hoàn thiện đánh bóng trên các đường bo tròn mềm mại và chải trên góc phải. Đối với những ai hướng đến kiểu dây nhẹ nhàng hơn, BR05 cũng mang đến phiên bản dây cao su để tạo nét thể thao đầy năng động.

Trong số 5 mẫu mới thuộc bộ sưu tập này, có 3 phiên bản thép với mặt số sunray màu xám, xanh hay đen. Phiên bản thép tiếp theo là BR05 Skeleton được hoàn thiện với mặt số lộ cơ, mang đến cái nhìn toàn diện cho bộ máy tự động BR-CAL.322.

Mẫu cuối cùng tạo ấn tượng nổi bật trên cổ tay với vỏ và dây đeo bằng vàng hồng 18k, tạo sự tương phản đầy hấp dẫn với mặt số màu đen lấp lánh. Tất cả các mẫu trong bộ sưu tập BR05 mới đều có đường kính 40mm, khả năng chống nước 100m, kim và vạch chỉ giờ phủ Super-LumiNova, như một lần nữa khẳng định rằng về bản chất, Bell & Ross vẫn là nhà sản xuất đồng hồ công cụ.

Bộ sưu tập mới này là bước tiến mới đầy mạnh mẽ cho thương hiệu vốn tập trung vào đồng hồ quân sự hoặc hàng không. Với bộ sưu tập BR05, Bell & Ross đang thể hiện sự cân nhắc nghiêm túc với đối tượng rộng lớn hơn so với cộng đồng chơi đồng hồ công cụ.

 


 
Back to top