Highlight

Bell & Ross BR05 Chrono: Đại diện hoàn mỹ cho sự hiện đại

Một nhà thông thái đã từng nói, "đứng yên là thụt lùi". Câu nói trên tóm tắt thuyết tiến hóa của Charles Darwin một cách hoàn hảo vì chọn lọc tự nhiên quyết định sự tồn tại của những cá thể khỏe mạnh nhất.

Nov 01, 2020 | By Lương Tôn Bình

Các sản phẩm cũng phải đối mặt với số phận tương tự: trì trệ và có nguy cơ không được ưa chuộng, hoặc thậm chí lỗi thời. Vì vậy, các công ty vạch ra những lộ trình phát triển thông qua quá trình tiến hóa và nâng cấp trước khi đi vào sản xuất để khám phá các hình thức và mục đích mới. Sau thành công vang dội đạt được nhờ BR05 vào cuối năm 2019, Bell & Ross tiết lộ bước tiếp theo trong quá trình phát triển thương hiệu với phiên bản BR05 Chrono mới.

Việc tiết lộ một chiếc đồng hồ bấm giờ có vẻ là điều khá tự nhiên tự nhiên đối với Bell & Ross khi thương hiệu đang cố gắng chinh phục những chuyên gia với các cỗ máy đo thời gian chính xác. Sự phức tạp của đồng hồ bấm giờ gói gọn chính bản chất này nhờ khả năng nắm bắt và ghi lại chính xác từng giây, phút và giờ trôi qua.

Mặc dù BR05 Chrono không tạo dựng được hình tượng chuyên nghiệp như các đối thủ, nhưng phong cách đô thị hiện đại trên tạo tác này vẫn phù hợp với lối sống năng động kết hợp giữa làm việc và giải trí của một người đàn ông hiện đại.

Khi Bell & Ross tìm cách tích hợp bộ máy đồng hồ bấm giờ tự động BR-CAL.301 vào BR05, các chuyên gia đã đối mặt với thách thức trong việc thiết kế hai nút bấm chức năng đồng điệu với tổng thể của dòng BR05. Và như các bạn đã thấy, các nút bấm giờ đã được thiết kế rất tỉ mỉ để trông giống như như một phần của bộ phận bảo vệ núm vặn khéo léo mang lại sự hài hòa cho chiếc đồng hồ.

Trên mặt số, các màn hình bộ đếm giờ hình vuông bo góc có dáng dấp khá giống với thiết kế bộ vỏ của BR05. Các vạch chia giờ làm nổi bật sự phức tạp trong chế tác đồng hồ và tạo độ tương phản cho mặt số họa tiết tia mặt trời màu xanh nước biển hoặc đen tuyền.

Thiết kế dây đeo liền mạch với bộ vỏ cũng là một phần trong bản sắc thương hiệu, những đường nét uyển chuyển và góc cạnh được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc đô thị với bề mặt được chải satin và các đường vát đánh bóng làm nổi bật cảm giác của một chiếc đồng hồ thể thao bằng thép sang trọng, mặc dù kích thước của phiên bản này đã được tăng lên 42mm để phù hợp với tiêu chuẩn của một tuyệt phẩm đồng hồ bấm giờ.

Đáp ứng tối đa nhu cầu mà các vị thượng khách tìm kiếm ở một chiếc đồng hồ thể thao, BR05 Chrono tự hào với chỉ số kháng nước ấn tượng ở độ sâu lên đến 100m, đồng thời mang đến tùy chọn dây đeo cao su nhiều màu sắc phù hợp có sẵn cho những người thích sự gọn nhẹ.


 
Back to top