Features

Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon: Khi siêu xe kết hợp siêu đồng hồ

Đại dịch hoành hành suốt năm 2020 vừa qua không hề khiến sức sáng tạo và đam mê của các nghệ nhân chế tác đồng hồ bị phai mờ. Sự hợp tác giữa Jacob & Co. và Bugatti cho ra đời chiếc đồng hồ Bugatti Chiron Tourbillon chính là một ví dụ điển hình.

Jan 14, 2021 | By Lương Tôn Bình

Với những ai đam mê sức mạnh từ những chiếc xe Bugatti, thì phiên bản đồng hồ Bugatti Chiron Tourbillon thực sự gây ấn tượng nhờ mô phỏng hoàn hảo động cơ W16 8.0 lít cung cấp sức mạnh cho siêu xe Bugatti Chiron. Khi bấm nút chỉnh tương ứng, “động cơ” trên đồng hồ sẽ được kích hoạt và chuyển động trong khoảng 20 giây, khiến cho thị giác người đeo được chiêu  đãi một bữa tiệc hình ảnh sống động.

Phiên bản này lần đầu tiên ra mắt vào tháng 4 năm ngoái, và vào thời điểm đó, hãng đồng hồ chỉ phát hành một phiên bản màu đen duy nhất với số lượng giới hạn chỉ 126 chiếc.

Jacob & Co. hiện đã tiếp tục trình làng thêm bốn phiên bản mới của Bugatti Chiron Tourbillon. Phiên bản đầu tiên đi kèm với vỏ vàng hồng 18 karat, mặt kính tinh thể sapphire chống chói đặc biệt, nắp lưng hở bằng vàng hồng 18 karat, và các nút vặn bằng titan DLC màu đen được in nổi với logo Bugatti. Phiên bản này bao gồm dây đeo cao su với khóa titan DLC màu đen và vàng hồng 18 karat, và được giới hạn chỉ 72 chiếc.

Phiên bản thứ hai trong dòng sản phẩm cũng có lớp hoàn thiện bằng Vàng hồng 18k tương tự và các tính năng khác; tuy nhiên, nó được trang trí bởi những viên kim cương trắng lấp lánh. Phiên bản này được giới hạn trong 52 chiếc. Tiếp theo là phiên bản Vàng trắng 18 karat được đính 391 viên kim cương đen và trắng (khoảng 20 carat). Dây đeo cao su với khóa cài bằng vàng trắng 18 karat được đính 18 viên kim cương trắng (khoảng 1,76 carat).

Phiên bản cuối cùng mang chủ đề về sự trong suốt và được làm từ một khối tinh thể sapphire rắn chắc hoàn hảo. Nó cũng sử dụng tinh thể sapphire cho nút chỉnh cũng như bộ đẩy. Phiên bản này được kết hợp với dây đeo bằng cao su với khóa cài bằng titan. Về mặt kỹ thuật, cả 4 phiên bản mới đều giống hệt phiên bản đã ra mắt đầu năm nay.

Tất cả chúng được trang bị bộ máy chuyển động JCAM37 lên dây bằng tay của Jacob & Co., được giữ bên trong vỏ bằng bộ giảm xóc kiểu Chiron thu nhỏ. Bộ chuyển động có khả năng lưu trữ năng lượng trong 60 giờ. Chưa có giá bán cụ thể cho bốn phiên bản mới, những chắc chắn rằng, nó sẽ cao hơn rất nhiều so với phiên bản DLC Titanium màu đen có giá 280.000 USD hồi tháng 4.


 
Back to top