Features

Chiếc đồng hồ Leonardo DiCaprio đeo trong The Wolf Of Wall Street thật sự có giá 40.000USD?

Là đại sứ thương hiệu IRL của TAG Heuer, “chiếc đồng hồ vàng trị giá 40.000USD” mà Leonardo DiCaprio đeo trong bộ phim The Wolf Of Wall Street là một chiếc đồng hồ khá khiêm tốn so với những gì anh ấy thể hiện trong phim, tuy nhiên mối quan hệ của chàng tài tử và thương hiệu TAG Heuer trên màn ảnh không dừng lại ở đó…

Nov 12, 2020 | By Lương Tôn Bình

“Tôi đã từng giàu có, tôi cũng từng nghèo khổ, nhưng tôi luôn chọn giàu có. Bởi vì khi tôi phải đối mặt với những vấn đề của mình, tôi sẽ xuất hiện trên chiếc xe limo, mặc một bộ đồ trị giá 2.000 USD và đeo một chiếc đồng hồ vàng trị giá 40.000 USD”, đó là lời tuyên bố của Jordan Belfort khi anh nhắc đến những kẻ lừa đảo trên thị trường chứng khoán “Strattonite” trong bộ phim The Wolf Of Wall Street.

Và giờ đây, chúng tôi lần nữa khẳng định rằng những bộ suit xuất hiện trong The Wolf Of Wall Street đều là vật phẩm thật sự giá trị. Đó là những trang phục được may đo bởi nhà thiết kế Âu phục người Anh Leonard Logsdail, ông còn được biết đến là học trò của Savile Row – một thợ may khá nổi danh tại New York nhờ những bộ Âu phục rất được ưa chuộng bởi các chuyên gia chứng khoán phố Wall trong những năm 1980 và 1990.

Nhưng tin tức sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Chiếc đồng hồ vinh dự xuất hiện trên cổ tay chàng tài tử Leonardo DiCaprio không phải là một chiếc đồng hồ Rolex, mặc dù có vẻ ngoài khá giống mẫu GMT Master II, và dĩ nhiên cũng không đáng giá 40.000USD như những gì nhân vật Belfort tuyên bố trong phim. Theo đó, đây chỉ là một chiếc đồng hồ mạ vàng, vận hành với bộ máy thạch anh. Bộ phận phục trang đã được yêu cầu phải tìm kiếm một chiếc đồng hồ giống với mẫu Rolex GMT Master II hào nhoáng.

Chiếc đồng hồ đang được chúng tôi đề cập là mẫu TAG Heuer Professional 1000 ra mắt trong khoảng thời gian cuối những năm 1980, một chiếc đồng hồ khá ấn tượng, thậm chí khiến bạn sẵn sàng chi đến 1.000 USD để sở hữu khi ra mắt lần đầu tiên. Tuy nhiên, lý do sau đó có lẽ vì DiCaprio chính là đại sứ thương hiệu IRL của TAG Heuer.

Cá tính và mạnh mẽ hơn, đó là chiếc TAG Heuer Carrera Automatic mà anh đeo trong bộ phim khoa học viễn tưởng Inception, sức hấp dẫn theo chủ nghĩa hiện đại, cùng kiểu dáng thanh lịch của Carrera đã không hề lu mờ kể từ khi ra mắt lần đầu vào những năm 1960.


 
Back to top