Features

Chanel J12 2019: Khoảnh khắc thay đổi cuộc đời

Mọi thứ diễn ra trong cuộc đời này đều gắn liền với thời gian, dù chỉ là một giây ngắn ngủi. Lấy cảm hứng từ "một giây" – khoảnh khắc hết sức ngắn ngủi, phiên bản đồng hồ Chanel J12 một lần nữa trình làng nhân kỷ niệm 20 năm ra mắt.

May 05, 2019 | By Hai Yen Ho

Keira Knightley đồng hành cùng mẫu đồng hồ Chanel J12 2019

Giới mộ điệu quốc tế thường biết đến Chanel như thương hiệu thời trang nổi tiếng với những mẫu túi xách sành điệu, giày hay tweed jacket xa xỉ và quý phái bậc nhất. Nhưng suốt nhiều năm qua, nhà mốt Pháp đã liên tục củng cố vị trí của mình bằng cách lấn sân sang thị trường đồng hồ cao cấp. Bền bỉ và kiên định như thế, 2019 cũng không phải là ngoại lệ với thương hiệu lừng lẫy này.

Năm nay, Chanel tái ra mắt mẫu đồng hồ J12 nhân lễ kỷ niệm 20 năm. Còn nhớ vào năm 2000, chiếc đồng hồ Chanel J12 toàn gốm đầu tiên của hãng được ra mắt. Phiên bản đầu tiên do Jacques Helleu thiết kế và đặt tên theo chiếc thuyền buồm J Class sử dụng trong cuộc đua thuyền buồm của Mỹ. Chiếc đồng hồ unisex thú vị có kích thước trung bình, trẻ trung, đậm tính thể thao với bộ khung bằng gốm đơn sắc và vòng bezel xoay được.

Cỗ máy thời gian Chanel J12 2019 đóng vai trò như nhân chứng chứng kiến toàn bộ những cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Và có lẽ, phiên bản này là người bạn đồng hành hoàn hảo nhất dành tặng những người phụ nữ trong mọi phút giây.

Chanel J12 cũng tạo nên khởi đầu mới cho chất liệu gốm trên đồng hồ.

Suốt 20 năm qua, J12 vững chãi ở ngôi vị của riêng mình để trở thành mẫu đồng hồ lặn bằng gốm trong gam màu trắng hoặc đen dành cho những người phụ nữ quý phái. Chanel J12 cũng tự hào khi xuất hiện trên cổ tay của những quý cô sang trọng, từ Victoria Beckham đến những tầng lớp thuộc nhóm Dallas Country Club.

Ali MacGraw đồng hành cùng Chanel J12 2019.

Phiên bản Chanel J12 năm 2019 vẫn giữ được hồn của phiên bản ban đầu với một chút nâng cấp trong thiết kế. Cũng như mẫu J12 1999, phiên bản 2019 được làm bằng gốm và đánh bóng màu trắng hoặc đen với lớp sơn mài phù hợp được điểm tô bởi các chữ số Ả Rập mang đến vẻ đẹp cổ điển.

Với kích thước vỏ 38 mm và vòng đeo bằng gốm có thể tháo rời với khóa linh hoạt, J12 là phiên bản đồng hồ thể thao có khả năng chống nước lên tới 200m và dự trữ năng lượng trong 70 giờ.

Chanel đã đưa ra một quyết định hết sức sáng suốt khi bảo tồn vẻ đẹp thẩm mỹ của phiên bản 1999. Nhà mốt đã linh động thay đổi bộ phận cơ khí bằng cách nâng cấp bộ máy cơ thành bộ máy tự động được COSC chứng nhận với độ hoàn thiện tinh tế hơn và mức dự trữ năng lượng gần gấp đôi.

Trong chiến dịch Chanel J12 lần này, nhà mốt vinh dự mời về 9 người phụ nữ biểu tượng cùng chia sẻ trải nghiệm của họ về một khoảnh khắc bất kỳ nào đó đã thay đổi toàn bộ cuộc đời họ. Liệu mỗi giây ấy, họ có can đảm để đi theo tiếng gọi của trực giác và con tim?


 
Back to top