Highlight

Tissot ra mắt loạt đồng hồ lặn bấm giờ mới giá phải chăng

Đáp ứng nhu cầu lặn biển với chiếc đồng hồ bền bỉ trên cổ tay, Tissot Seastar chính là một vật phẩm quý giá có tầm giá dễ chịu.

May 06, 2019 | By Hai Yen Ho

Có một sự thật là hầu hết chúng ta đều đắm chìm trong công việc nhiều hơn là lặn xuống đáy đại dương khi đeo những chiếc đồng hồ lặn quý giá. Và điều đó hoàn toàn có lý do. Trong khi những chiếc đồng hồ này được tạo ra cho mục đích lặn biển, nhưng giá của chúng lại không khuyến khích người ta sử dụng đúng với mục đích ấy.

Trước câu hỏi hóc búa này, Seastar chính là câu trả lời của Tissot. Đây là dòng đồng hồ tầm trung này chính là giải pháp dành cho các quý ông đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ lặn Thụy Sĩ. Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2010, Seastar đã được điều chỉnh một vài lần như phần vỏ thô hơn, kim lớn hơn và đường kính cũng được mở rộng. Thương hiệu này sau đó đã mang đến phiên bản mới: Seastar 1000 Chronograph.

Bên cạnh đó, mẫu đồng hồ còn có khả năng chịu nước rất ấn tượng. Đồng hồ có thể được dùng tại độ sâu lên tới 300m, đi kèm thang đo 60 phút trên đường viền bezel giúp thợ lặn dễ dàng theo dõi lượng oxy còn lại. Vạch chia phút cũng được tách thành hai phần riêng biệt: vạch một phút trước mốc 20 phút và vạch 5 phút sau mốc 20 phút. Kim giờ và kim phút cũng sẽ phát ra ánh sáng xanh thẳm trong bóng đêm, giúp việc xem giờ trở nên dễ dàng hơn.

Mặt đồng hồ màu xanh cực đẹp là một trong những điểm nhấn thiết kế của Tissot Seastar, gợi nhắc đến hình ảnh của đại dương. Một hình ảnh khác không thể bị bỏ qua chính là hình một chú cá ngựa khắc trên vỏ đồng hồ.

Chức năng phụ hữu ích

Trong thế giới đồng hồ, bấm giờ luôn luôn được xem là chức năng quan trọng thứ hai (đứng đầu là GMT), và Tissot đã không hề làm chúng ta thất vọng. Với các phiên bản Tissot Seastar, người dùng có thể đo thời gian lên đến 30 phút. Cửa sổ ngày ở vị trí bốn giờ cũng hoàn thiện các tính năng phức tạp bên trong chiếc đồng hồ, hữu ích dành cho mọi quý ông.

Tissot Seastar 1000 Chronograph được trang bị máy quartz. Điều này có thể làm giảm sức hấp dẫn đối với các quý ông yêu chuộng bộ máy cơ khí tinh vi bên trong chiếc đồng hồ, song lại mang đến mức giá rất dễ chịu: chỉ từ $760 đến $910, một khoản tiền xứng với chất lượng và trình độ chế tác.

BÀI: VINVENT PHẠM

 
Back to top