News

The Oriental Touch: Đêm tiệc ra mắt tạp chí World of Watches

Đêm 23/1 vừa qua, sự kiện ra mắt tạp chí World of Watches (gọi tắt là WOW) vừa diễn ra tại nhà hàng Opus Saigon. Với chủ đề The Oriental Touch, đêm tiệc đánh dấu một cột mốc mới trong xu hướng tiếp cận giới tiêu dùng Á châu của các thương hiệu đồng hồ xa xỉ.
Jan 25, 2019 | By Hai Yen Ho

The Oriental Touch – Điểm chạm Á Đông – có thể được xem như xu hướng phát triển mới của thị trường đồng hồ cao cấp. Nếu như vào năm 2011, giới chơi đồng hồ tại Việt Nam đón nhận các phiên bản giới hạn của đồng hồ Đông Sơn Tourbillon từ Speake-Marin, thì năm 2018 lại có dịp chào đón mẫu Chopard L.U.C Time Traveller One phiên bản Việt, với múi giờ Việt Nam cùng bản đồ toàn vẹn lãnh thổ được chạm khắc tinh xảo sau nắp lưng đồng hồ.

Vì lẽ đó, The Oriental Touch cũng chính là chủ đề của đêm tiệc ra mắt tạp chí World of Watches ngày 23/1. Hoàn thành trọn vẹn vai trò cầu nối giữa thương hiệu và người chơi đồng hồ, sự kiện quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong giới kinh doanh hàng xa xỉ tại Việt Nam như ông Vũ Hùng Cường, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn; ông Trần Long, Tổng giám đốc công ty Maserati Vietnam; ông Vincent Phạm, Giám đốc điều hành công ty Xuân An; bà Đào Thanh Thuận, Phó giám đốc điều hành Nhà hàng Private Dining & Events – Opus Saigon; và ông Nguyễn Văn Tùng, Giám đốc công ty Top Ten.

Ông Vincent Phạm (trái), Giám đốc điều hành công ty Xuân An, và ông Phương Phạm, một nhà sưu tầm đồng hồ.

Ông Nguyễn Hữu Hôn (thứ 3 từ trái sang), Tổng biên tập World of Watches.

Ông Võ Hùng Kha (phải), General Manager văn phòng Việt Nam, tập đoàn du lịch vận tải Mantatsu

Dịch giả Nguyễn Như Huy (phải)

Bà Delphine Rousselet (trái), Giám đốc Dự án Quốc tế Rivergarden

Ông Thế Anh, một nhà sưu tầm đồng hồ

Ông Lợi (trái), CMO Diageo Vietnam và ông Kian Ho, nhà sáng lập April Communicaion

Ông Bảo Cảng (trái), Chief Customer Officer tại SR Watch, và Hồ Hải Yến, Associate Editor tạp chí WOW Việt Nam

Không gian trưng bày của Công ty TNHH quốc tế Tam Sơn

The Oriental Touch: Đêm tiệc đánh dấu bước khởi đầu của WOW

Để khởi đầu đêm tiệc, ông Olivier Burlot – CEO công ty Heart Media – đơn vị nắm giữ bản quyền tạp chí World of Watches, đã bước lên sân khấu gửi lời chào quý vị quan khách. “Cám ơn ông Nguyễn Hữu Hôn, người đã có công lớn trong việc đưa Luxuo về Việt Nam lần đầu tiên với phiên bản Luxuo.vn, cũng như đã đưa ấn phẩm WOW – World of Watches một lần nữa quay trở lại đây. Cám ơn những vị khách quý đang có mặt, các bạn chính là những người sẽ giúp WOW cũng như Luxuo.vn được nhiều người biết đến hơn”, ông nói.

Ông Olivier Burlot trên sân khấu The Oriental Touch

Nối tiếp bài phát biểu của ông Olivier là phần trình bày của ông Jason Đặng, Brand & Marketing Manager ấn phẩm WOW Việt Nam, về quá trình hình thành và phát triển tạp chí.

“Ngay từ lần ra mắt đầu tiên tại Singapore năm 2001, WOW đã được định hình như tạp chí chuyên sâu về đồng hồ cao cấp. Sau gần 2 thập kỷ hoạt động, WOW đang là tạp chí đồng hồ được đón đọc nhiều nhất châu Á, với 8 phiên bản tại các quốc gia và vùng lãnh thổ: Singapore, Malaysia, Hong Kong, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Trung Đông và Việt Nam.

Ông Jason Đặng, đại diện WOW Việt Nam trình bày về tầm nhìn thương hiệu

Năm 2018 đánh dấu sự trở lại mới mẻ của phiên bản WOW Việt Nam với concept và đội ngũ thực hiện từ SR Media. Không chỉ gói gọn trong việc giới thiệu về các sản phẩm đồng hồ mới ra mắt, tạp chí WOW còn mở rộng sang các mảng nội dung chuyên sâu về bộ máy đồng hồ, các kỹ thuật chế tác, bài phỏng vấn chuyên gia, hay phân tích về thị trường đồng hồ. Trong đó, không thể không kể đến những câu chuyện về các nhà sưu tầm đồng hồ, những người có niềm đam mê lớn lao đối với các cỗ máy thời gian đẹp đẽ này”, ông nói.

Ông Olivier Burlot, Nguyễn Hữu Hôn cùng đại diện các nhà tài trợ nâng ly chúc mừng sự kiện ra mắt ấn phẩm WOW Việt Nam

WOW: Nơi phô diễn tinh hoa của nghệ thuật chế tác

Đúng như tinh thần của WOW, The Oriental Touch quy tụ nhiều người chơi đồng hồ bên các mẫu đồng hồ nổi bật từ các thương hiệu danh giá như Vacheron Constantin, Chopard và Piaget đến từ nhà phân phối Tam Sơn. Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự hỗ trợ từ hãng xe hơi thể thao hạng sang Maserati cùng hãng rượu Bushmills.

The Oriental Touch được xem như bước khởi đầu của WOW Network, để từng bước tiếp cận các cộng đồng người chơi đồng hồ trong khu vực, qua các hoạt động đa dạng như tiệc ra mắt, lễ kỷ niệm, những sự kiện kết hợp cùng thương hiệu, hoạt động giao lưu giữa người chơi đồng hồ, v.v… Mỗi năm một lần, đội ngũ thực hiện tạp chí WOW còn công bố WOW Awards, là giải thưởng tôn vinh những đỉnh cao trong lĩnh vực chế tác đồng hồ dựa trên nhiều phương diện, dưới sự thẩm định của các chuyên gia trong và ngoài khu vực.

Quan khách tham dự được giới thiệu và trải nghiệm các tuyệt tác đồng hồ tại sự kiện

Với từng ấy hoạt động đa dạng trên nhiều kênh khác nhau, WOW hoạt động với tầm nhìn và mục tiêu trở thành ấn phẩm chuyên sâu về đồng hồ hàng đầu tại Việt Nam, là “món ăn tinh thần” mỗi ngày của người yêu đồng hồ.


 
Back to top