News

John Mayer trình diễn ngẫu hứng tại tiệc kỷ niệm của Audemars Piguet

Bên trong bữa tiệc kỷ niệm của Audemars Piguet đã có sẵn màn trình diễn đặc biệt dành cho những người yêu thích thương hiệu.

Dec 15, 2018 | By Hai Yen Ho

Vào năm 2015, John Mayer tham dự lễ khai trương cửa hiệu thứ tư của Audemars Piguet trên phố Rodeo Drive nổi tiếng thuộc Beverly Hill. Đến năm 2018, chàng ca sĩ kiêm nhạc sĩ từng đoạt giải Grammy – vốn có niềm đam mê với đồng hồ Audemars Piguet – tiếp tục có mặt vào ngày kỷ niệm ba năm hợp tác giữa Audemars Piguet và nhà kinh doanh đồng hồ xa xỉ Material Good.

Sự kiện là bức tranh khắc họa sống động hình ảnh cửa hiệu và người mua đồ xa xỉ thời hiện đại. Trong thời đại công nghệ, khi con người có thể thỏa sức mua sắm trên chiếc ghế bành êm ái tại nhà riêng, các nhà bán lẻ cũng đầu tư thật nhiều để biến cửa hàng thành thiên đường trải nghiệm, những mong một lần nữa níu chân khách hàng.

Material Good là ví dụ điển hình trong số đó, với nỗ lực tạo dựng hình ảnh hiện đại, đầy sáng tạo, khi sử dụng nội thất thiết kế riêng, quầy bar và thậm chí cả bàn chơi bóng bàn. Đó cũng
chính là nơi tổ chức lễ kỷ niệm ba năm, với sự hiện diện của ca sĩ John Mayer cùng chiếc Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon quen thuộc.

Không giống như ba năm trước, màn xuất hiện của Mayer lần này có ý nghĩa nhiều hơn sự tham gia đơn thuần. “Chào mừng quý ông bà đến nhà của Bruce Wayne,” anh hài hước phát biểu khi nhận micrô, và trình diễn liên tục sáu ca khúc. Phần trình diễn ngẫu hứng khiến đám đông khán giả, trong đó có cả những cái tên như Lance Thomas của New York Knicks, Saquon Barkley của New York Giants và tay golf Ian Poulter, đều cảm thấy hào hứng khi dạo quanh cửa hiệu trưng bày sản phẩm độc quyền từ nhà Audemars.

 


 
Back to top