The Talks

Giám đốc chiến lược Gregory Bruttin và tầm nhìn vị lai của Roger Dubuis

Khác với hình dung về một chiến lược gia năng nổ đằng sau các tạo phẩm thời gian mang đầy tính cách mạng của Roger Dubuis, Gregory Bruttin lại tỏ ra là mẫu người luôn hướng về truyền thống.

Jul 26, 2019 | By Hai Yen Ho

Có nhiều điều đáng nói về cuộc phỏng vấn chớp nhoáng với Gragory Bruttin hơn so với cuộc gặp gỡ thông thường. Trân trọng nền tảng vững chắc mà ông Roger Dubuis tạo dựng cho thương hiệu, vị Giám đốc Chiến lược Gregory Bruttin luôn đặt trọng tâm vào việc đưa thương hiệu đi lên, để phá vỡ truyền thống và tạo lối đi riêng.

Chính vì thế, thiết kế cổ điển và các bộ máy do thương hiệu sản xuất từng thống trị trong giai đoạn lãnh đạo của Roger Dubuis giờ đây được chuyển sang hướng táo bạo và có phần lập dị. Thế nhưng, trong cuộc trò chuyện nhân chuyến công tác tại Hong Kong, anh Bruttin cho biết với thương hiệu, truyền thống được tôn vinh theo thời gian cũng quan trọng như công nghệ mới nhất.

Liệu châu Á có phải là tương lai của ngành chế tạo đồng hồ?

Những nhà sưu tập ở Châu Á cực kỳ am hiểu, đặc biệt là ở Hong Kong. Việc gặp gỡ các nhà sưu tầm tại đây vì thế trở nên đầy thách thức vì họ luôn đặt ra nhiều câu hỏi khó. Nhưng đó chính là điều làm cho công việc của tôi trở nên thú vị hơn.

Điều gì làm cho Roger Dubuis trở nên khác biệt?

Chúng tôi là một thương hiệu trẻ thích tạo ra thứ gì đó điên rồ và ầm ĩ. Nhưng trong lúc được biết đến với những chiếc đồng hồ hiện đại, chúng tôi cũng đam mê các tính năng phức tạp mang đậm tính truyền thống. Các bộ máy lâu đời hay mang tính lịch sử chính là cốt lõi của Roger Dubuis. Chúng tôi tạo ra một cái gì đó mới, nhưng không vì thế mà bỏ qua chất lượng.

Excalibur Knights và lý tưởng “Hiệp sĩ bàn tròn” của Roger Dubuis

Làm thế nào để Roger Dubuis đạt được điều đó?

Poinçon de Genève, hoặc Geneva Seal, đảm bảo tính độc quyền, nguồn gốc, bí quyết, hiệu suất và độ bền. Trên thế giới, chỉ có sáu thương hiệu đồng hồ đạt chứng nhận Geneva, và Roger Dubuis là một tronng số đó. Để đạt đủ điều kiện, mỗi thành phần trong đồng hồ của nhãn hàng đều được làm bằng tay, hoàn toàn do thương hiệu sản xuất và được kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo độ chính xác.

Đâu là chiếc đồng hồ mà anh yêu thích nhất?

Luôn luôn là chiếc tiếp theo được xuất xưởng.

Xin cảm ơn anh vì cuộc trò chuyện này!

Theo Hongkong Tatler 

 
Back to top