News

WOW Spring 2019 Issue: Định giá đồng hồ

Sau lần ra mắt thành công ấn phẩm WOW Festive và đêm tiệc The Oriental Touch, đội ngũ WOW Vietnam tiếp tục giới thiệu đến quý bạn đọc ấn phẩm thứ 2: WOW Spring 2019.

Apr 05, 2019 | By Hai Yen Ho

Tháng 3 năm 2019 đánh dấu những ngày mùa xuân cuối cùng còn sót lại, để mở ra mùa hè với bao chuyến du ngoạn đang chờ đón phía trước. Vì thế, trong số WOW đợt này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bộ ảnh đặc sắc về non-dress watches như Co-Pilot và Larger than Life; hay tìm hiểu câu chuyện đằng sau rất nhiều mẫu đồng hồ thám hiểm: từ Rolex Daytona, Zenith El Primero, Patek Philippe Aquanut cho đến Montblanc 1858… Tất cả sẽ được hé lộ trong 50 trang tường thuật trực tiếp từ SIHH Geneva và Baselworld 2019 tại Thụy Sĩ.

Đặc biệt nhất trong số đó chính là bài viết về bộ tứ Tudor Black Bay vừa được ra mắt tại triển lãm Baselworld, một lần nữa vén bức màn lịch sử về khía cạnh hiếm thấy của bộ máy huyền thoại gắn liền với tên tuổi thương hiệu. Được chế tác dựa trên nguyên mẫu huyền thoại cuối thập niên 1960 để cung ứng cho Hải quân Hoa Kỳ, P01 một lần nữa khẳng định những quy chuẩn thẩm mỹ mang âm hưởng quá khứ và nghệ thuật chế tác đương đại của dòng Black Bay. Việc xuất hiện trên trang bìa WOW Spring 2019 cũng đánh dấu bước đầu trong chiến lược quảng bá toàn cầu của mẫu Tudor Black Bay P01.

Một điểm đặc sắc khác không thể không kể đến chính là cụm chuyên đề về SIHH Hanoi – cuộc triển lãm vô tiền khoáng hậu do Miluxe và WOW Vietnam phối hợp tổ chức. Quy tụ những sáng tạo độc đáo từ các thương hiệu độc lập vừa xuất hiện tại SIHH, phiên bản thu nhỏ tại Hà Nội chính là dịp đặc biệt để người yêu đồng hồ tại Việt Nam chiêm ngưỡng các bộ máy hiếm thấy trong lịch sử, và tìm hiểu các câu chuyện đằng sau qua những cuộc phỏng vấn độc quyền với đại diện đến từ các thương hiệu HYT, Armin Strom, Christophe Claret và Speake-Marin.

Cùng WOW Spring 2019, bạn đọc còn có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng những tên tuổi đứng đầu ngành công nghiệp đồng hồ, để bước vào cách mà những bộ óc vĩ đại đang vận hành thế giới tinh vi, phức tạp này, qua góc nhìn của đại diện các thương hiệu Hermès, Montblanc, Piaget, Leica, và A. Lange & Sohne, đặc biệt là huyền thoại của cả ngành công nghiệp đồng hồ, Jean Claude Biver. Để biết, để hiểu, và để yêu hơn những nhịp đập đằng sau các cỗ máy tinh xảo trên cổ tay quý ông.

Bên cạnh đó, tháng 3 cũng đánh dấu quý đầu tiên của năm mới 2019, thời điểm tổng kết lại thị trường đồng hồ năm vừa qua, đồng thời đưa ra những dự đoán cho tình hình sắp tới. Từ những số liệu cặn kẽ và chuẩn xác qua phân tích, thống kê; cho đến các câu chuyện sinh động về thị trường đồng hồ cũ đang nổi lên toàn cầu; hay sự phân mảnh trong thị trường đồng hồ thời trang tại Việt Nam… Tất cả sẽ được thể hiện trong số WOW Spring, một lần nữa gói gọn cả thế giới đồng hồ vào trong tầm mắt bạn.


 
Back to top