News

Watches & Wonders 2024 chính thức khai mạc với quy mô ấn tượng

Từ ngày 9 đến ngày 15 tháng 4 năm nay, trái tim của Geneva như hòa cùng nhịp đập của các tín đồ đam mê “cỗ máy thời gian” khi Watches & Wonders 2024 - sự kiện được mong chờ nhất ngành chế tác đồng hồ đã chính thức khai mạc.

Apr 09, 2024 | By Lương Tôn Bình

Diễn ra từ ngày 9 đến ngày 15 tháng 4, Watches & Wonders 2024 đưa khách tham quan đến với những điều cực kỳ thú vị mà 55 thương hiệu đồng hồ tham gia tiết lộ trong khuôn khổ sự kiện và đi sâu vào thế giới huyền ảo của những chiếc đồng hồ độc đáo trong một không gian được thiết kế theo concept hoàn toàn mới.

Đặc biệt, sự kiện năm nay cũng ưu ái hơn cho khách thăm quan khi tăng thời gian mở cửa cho công chúng lên 3 ngày (từ Thứ Bảy ngày 13/4 đến Thứ Hai ngày 15/4) – một quyết định được đưa ra nhằm nhấn mạnh hơn nữa vào việc cải thiện trải nghiệm của quan khách, cùng hàng loạt các hoạt động bổ ích và lễ hội tại Thành phố. Trong 4 ngày đầu tiên, triển lãm sẽ đón tiếp các doanh nhân, biên tập viên báo chí và khách mời của thương hiệu.

Không đơn thuần chỉ là một triển lãm thương mại, Watches & Wonders 2024 còn mang đến những trải nghiệm mới lạ khi tín đồ đồng hồ có thể đến thăm quan trực tiếp hoặc qua hình thức trực tuyến từ trang web watchandwonders.com. Không chỉ vậy, sự kiện còn bao gồm các buổi workshop cùng chuyên gia, hay chia sẻ cảm nhận của khách thăm quan về loạt sáng tạo mới. Tất nhiên, không thể thiếu những buổi họp báo sôi nổi xuyên suốt thời gian diễn ra, với tổng cộng 6 cuộc thảo luận kéo dài trong vòng 45 phút. Sau đó, là buổi hội đàm cùng chuyên gia và diễn giả nổi tiếng về xu hướng đồng hồ, giải thích điều gì làm nên giá trị của một chiếc đồng hồ hoặc cách bắt đầu bộ sưu tập đồng hồ cổ điển.

Sự kiện năm nay quy tụ sự tham gia của tổng cộng có 55 thương hiệu đồng hồ, gồm Rolex, Patek Philippe, Parmigiani Fleurier và IWC sẽ quay trở lại để giới thiệu các mẫu đồng hồ mới nhất của họ. Ngoài ra, triển lãm cũng sẽ chào đón 6 thương hiệu tham gia lần đầu tiên. Danh sách chi tiết gồm:

A. Lange & Söhne, Alpina Watches, Angelus, Arnold & Son, Baume & Mercier, Beauregard, Bell & Ross, Bremont, Cartier, Chanel, Charles Zuber, Charriol, Chopard, Chronoswiss, Cyrus Genève, Czapek & Cie, Eberhard & Co., Ferdinand Berthoud, Frederique Constant, Gerald Charles, Grand Seiko, Grönefeld, H. Moser & Cie., Hautlence, Hermès, Hublot, Hysek, IWC Schaffhausen, Jaeger-LeCoultre, Laurent Ferrier, Louis Moinet, Montblanc, Nomos Glashütte, NORQAIN, Oris, Panerai, Parmigiani Fleurier, Patek Philippe, Pequignet, Piaget, Raymond Weil, Rebellion, Ressence, Roger Dubuis, Rolex, Rudis Sylva, Speake-Marin, TAG Heuer, Trilobe, Tudor, U-Boat, Ulysse Nardin, Vacheron Constantin, Van Cleef & Arpels và Zenith.

Trang web chính thức của Watches & Wonders đã được thiết kế theo quy chuẩn riêng biệt để trở thành nền tảng kỹ thuật số duy nhất dành cho các chuyên gia và giới đam mê đồng hồ trên toàn thế giới. Theo đó, trang web sẽ bao gồm nhiều hạng mục khác nhau như Tạo tác mới, Xu hướng thiết kế nổi bật, Phân tích từ chuyên gia, Bản tin và những tính năng mở khác.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do watchesandwonders (@watchesandwonders) chia sẻ


 
Back to top