News

Rapper Lil Baby và sự cố dở khóc dở cười với cửa hàng Rafaello & Co.

Mới đây, nam rapper Lil Baby đã có 1 phen bẽ mặt khi bị fan hâm mộ chỉ trích rằng anh là một “tay chơi đồ dỏm”... Điều này đã khiến Lil không khỏi bức xúc.

Sep 22, 2021 | By Lương Tôn Bình

Trước đó, nhiều fan hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích Lil Baby cho rằng anh đang đeo một chiếc đồng hồ nhái Patek Philippe. Không chỉ vậy, họ còn đưa ra những so sánh, dẫn chứng cụ thể giữa chiếc Patek Philippe trị giá 400.000 USD mà anh đang đeo với 1 mẫu đồng hồ Patek Philippe chính hãng, như các kim chỉ giờ, dòng chữ Swiss Made, cùng logo thương hiệu có kích cỡ không cân xứng, cửa sổ ngày sai vị trí, nền mặt số hoàn thiện kém và đặc biệt là phần dây đeo bị móp cạnh… Thậm chí, một trang chuyên xác minh trang sức cũng lên tiếng xác nhận rằng đây là hàng giả.

Với những thông tin nói trên, nam rapper Lil Baby bức xúc đăng tải bài viết trên trang cá nhân và yêu cầu cửa hàng trang sức Rafaello & Co. giải thích về việc chiếc đồng hồ Patek Philippe mà công ty bán cho anh bị công chúng chỉ ra là hàng giả. “Tôi không tin công ty trang sức nổi tiếng lại bán hàng giả cho tôi. Hãy ngừng mua trang sức từ cửa hàng này, rất nhiều đồ giả với mức giá cao”.

Ngay sau đó, Rafaello & Co. đã thừa nhận rằng họ đã bán cho Lil Baby một chiếc đồng hồ giả và gửi đến nam rapper lời xin lỗi. Nội dung lời xin lỗi từ người đại diện như sau: “Cá nhân tôi muốn gửi lời xin lỗi đến Lil Baby vì đã không thực hiện trách nhiệm giải trình khi bán cho anh ấy chiếc đồng hồ Patek Philippe. Chúng tôi nên kiểm tra đồng hồ sau khi mua từ đại lý. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc không làm đúng công việc của mình. Cá nhân tôi không bao giờ cố ý bán cho anh ấy hoặc bất kỳ ai khác bất cứ thứ gì không phải hàng thật 100%”.

Rafaello & Co. đã hoàn trả 100% số tiền cho Lil Baby và gửi tặng anh 4 chiếc nhẫn kim cương. Đồng thời xác định sự cố hàng giả trên không phải cố tình.

Sau khi chia sẻ sự việc trên trang cá nhân, rapper Lil Baby nhắn nhủ: “Từ giờ, Rafaello & Co. tốt hơn hết đừng bán cho tôi và tất cả mọi người đồ giả hoặc bất kỳ trang sức nào được gọi là giả. Tôi đứng trên danh tiếng của mình khuyên các bạn nên làm như thế. Đây không phải là lỗi lầm đơn giản khi số tiền mà người mua phải trả cho món hàng là rất lớn. Thương hiệu Patek Philippe nên suy nghĩ việc cho tôi vào danh sách khách hàng đặc biệt. Sau khi trải nghiệm những món hàng giả, tôi không còn tin tưởng vào các cửa hàng trang sức bên ngoài nữa”.

Trước đó, Rafaello & Co. đã bán nhiều mẫu trang sức khác cho những ngôi sao nổi tiếng như J Balvin, Travis Scott và A$AP Ferg… Đó chính là lý do nam rapper tin tưởng vào công ty khi bán mức giá thấp hơn so với sản phẩm ngoài thị trường.


 
Back to top