News

Patek Philippe ra mắt Calatrava Ref. 6007A nhân dịp khánh thành xưởng chế tác

Nhằm kỷ niệm sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất đồng hồ tại Plan-les-Ouates (Geneva), Patek Philippe đã ra mắt phiên bản đồng hồ Calatrava mới, được hoàn thiện từ thép không gỉ với thiết kế độc đáo hứa hẹn sẽ làm say lòng giới mộ điệu.

Jun 19, 2020 | By Hai Yen Ho

Truyền thống ra mắt các mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn để đánh đấu các sự kiện quan trọng trong lịch sử là một nét đẹp trong văn hóa của Patek Philippe. Nổi bật trong đó có thể kể đến 2 tạo tác gồm Ref. 5500 Pagoda và Ref. 5029 Minute Repeater trình làng vào năm 1997 nhân dịp xưởng sản xuất của hãng tại Plan-les-Ouates chính thức đi vào hoạt động.

Để tiếp nối những giá trị lịch sử lâu đời, năm nay thương hiệu hàng đầu trong thế giới thời gian lại khẳng định vị thế và sức sáng tạo của mình bằng việc giới thiệu mẫu đồng hồ Ref. 6007A-001 Calatrava với phong cách thiết kế và kích cỡ vô cùng ấn tượng.

Thể hiện xuất sắc vẻ đẹp trường tồn cùng năm tháng, tạo tác Ref. 6007A-001 Calatrava cuốn hút mọi ánh nhìn bởi bộ vỏ có đường kính 40mm được hoàn thiện từ thép đánh bóng cùng khung viền nhẹ nhàng bao bọc lấy mặt số chải satin màu xanh xám với trung tâm được trang trí bằng họa tiết carbon đặc trưng, nổi bật trên đó là bộ số Ả Rập cùng kim bằng vàng trắng phủ dạ quang. Ngự trị ở vị trí 3 giờ là cửa sổ ngày nhỏ hiển thị ngày trong tuần.

Để đảm bảo khả năng vận hành chính xác của Ref. 6007A-001 Calatrava, Patek Philippe đã phát triển bộ máy cơ tự động hoàn toàn mới có tên gọi Caliber 324 S C J S. Bộ máy này đã trải qua nhiều nghiên cứu để cải thiện độ tin cậy và được điều chỉnh thông qua núm vặn ở hướng 3 giờ. Hoàn thiện vẻ ngoài cổ điển và tinh tế cho đồng hồ là dây đeo da bê màu xanh sáng, được khâu thủ công và có khóa prong bằng thép không gỉ.

Ref. 6007A-001 Calatrava phiên bản đặc biệt sẽ được ra mắt với số lượng giới hạn chỉ 1000 chiếc trên toàn thế giới. Tuyệt vời hơn, phần nắp lưng bằng sapphire của đồng hồ được đóng dấu chữ thập Calatrava cùng dòng chữ “New Manufacture 2019” nhằm gợi nhớ đến năm 2019 – năm mà các nhà chế tác của Patek Philippe chuyển đến làm việc tại xưởng chế tạo mới.

Không đơn thuần chỉ là một thiết kế mới trong năm 2020 mà những dấu ấn xuất hiện trên Ref. 6007A-001 còn là biểu tượng mở ra một chương mới trong bề dày lịch sử của Patek Philippe.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

Vỏ ngoài: Thép không gỉ 40mm; khả năng chống nước 30m

Bộ máy: Máy cơ tự động Calibre 324 S C; dự trữ năng lượng 45 giờ

Dây đeo: Da bê màu xanh mờ cùng khóa prong bằng thép không gỉ

Patek Philippe Ref. 6007A-001 Calatrava được ra mắt giới hạn với chỉ 1000 chiếc

Tôn Bình 

 
Back to top