News

Longines Việt Nam chính thức công bố bộ sưu tập Longines Spirit mới

Longines Việt Nam đã khép lại một năm 2020 đầy biến động bằng sự kiện ra mắt bộ sưu tập biểu tượng Longines Spirit lấy cảm hứng từ câu chuyện của những người tiên phong trong ngành hàng không cùng thông điệp tích cực cho một năm 2021 đầy hứa hẹn!

Jan 19, 2021 | By Lương Tôn Bình

Với động thái ra mắt bộ sưu tập mới vào thời điểm năm 2020 đầy thăng trầm vừa kết thúc, thương hiệu đồng hồ 188 năm tuổi đã gửi đến khách hàng một thông điệp vô cùng thức thời: dẫu cho việc dịch chuyển bị hạn chế, các đường bay bị giới hạn, cuộc sống đảo lộn với rất nhiều khó khăn, mỗi người vẫn có thể bước ra khỏi vùng an toàn của mình để tự do khám phá những chân trời mới khi mang trên cổ tay chiếc đồng hồ lưu giữ tinh thần của những phi công quả cảm nhất thế giới.

Chuỗi sự kiện còn mang đến các hoạt động hấp dẫn như trình chiếu mẫu đồng hồ Spirit bằng công nghệ thực tế ảo hay vẽ tranh bên bờ sông Sài Gòn dưới nắng hoàng hôn. Tất cả mang đến một trải nghiệm du lịch – nghỉ dưỡng – chiêm ngưỡng kiệt tác mới một cách tròn đầy mà có lẽ rất lâu rồi các khách mời mới có lại được kể từ khi Covid-19 ập đến khiến các sự kiện ra mắt đồng hồ trên toàn cầu bị ảnh hưởng đáng kể.

Từ lâu, đồng hồ và thiết bị từ Longines luôn tự hào đồng hành cùng thành công của nhiều cá nhân tiên phong trên thế giới trong hành trình chinh phục những vùng đất chưa được ai biết đến, tồn tại trong thời tiết khắc nghiệt, thám hiểm những đại dương huyền bí và đóng vai trò quan trọng trong việc mở ra những hành trình hàng không mới.

Vô số những nhà thám hiểm và phi công đã giao phó niềm tin và cuộc sống cho Longines, và ngược lại, những thiết bị thời gian chính xác từ thương hiệu cũng đã đồng hành cùng vô số hành trình của những nhà tiên phong trong công cuộc chinh phục mặt đất, đại dương và bầu trời, từ Amelia Earhart, Paul Emile Victor, Elinor Smith cho đến Howard Hughes.

Giờ đây, di sản lớn lao ấy đã được hồi sinh thông qua bộ sưu tập Longines Spirit. Kết nối lịch sử với những phát kiến tương lai, các phiên bản mới này tận dụng những tính năng truyền thống từ đồng hồ phi công để kết hợp cùng đường nét và thiết kế đương đại. Tại đó, núm vặn ngoại cỡ, gờ nổi trên mặt kính, phông chữ trên mặt số, cọc số hình kim cương, hay kim baton phát sáng, chỉ là vài dấu ấn nổi bật nhất từ những ngày hoàng kim của lịch sử hàng không.

Song hành cùng vẻ ngoài thanh lịch đã làm nên danh tiếng của Longines là công nghệ kỹ thuật. Với bộ sưu tập quay ngược thời gian này, Longines đã đưa vào úng dụng bộ máy tự động L888.4 và L688.4 có vành tóc silicon để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối cũng như đảm bảo khả năng vận hành bền bỉ.

Hai bộ máy này nổi trội nhờ mức năng lượng dự trữ lần lượt là 64 và 60 giờ, đồng thời đạt chứng nhận Chronometer bởi COSC. Tất cả nằm ẩn bên dưới mặt kính đa lớp được phủ chống lóa ở cả hai mặt, núm vặn chắc chắn, cùng nắp lưng chạm khắc được gia cố bởi 6 đinh vít vững chãi.

Bộ sưu tập Longines Spirit hiện đã được bày bán chính thức tại các đại lý chính hãng của Longines Việt Nam. Mang thông điệp “The pioneer spirit lives on” – tinh thần tiên phong sống mãi, BST là lời hồi nhắc về quá khứ vẻ vang phi thường của những vị anh hùng đã viết nên lịch sử khám phá bầu trời và các miền đất mới như Amelia Earhart, Paul- Emile Victor, Elinor Smith và Howard Hughes, cũng là lời khẳng định về sự đồng hành bền bỉ, đáng tin cậy mà thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ dành cho những nhà tiên phong của thời đại.


 
Back to top