Highlight

Zenith Defy Black & White: Sự nổi trội của ánh sắc tương phản

Trong chương mới nhất, Zenith đã chính thức tái xuất và mang đến nét đẹp cuốn hút với phiên bản Defy 21 Black & White và Defy Classic Black & White.

Jan 18, 2021 | By Lương Tôn Bình

Zenith Defy 21 Black & White

Vốn được biết đến với những thiết kế mạnh mẽ, ấn tượng cùng độ bền cao, đã từ lâu, Zenith luôn được giới chơi đồng hồ săn đón. Vào năm 2017, Zenith đánh dấu bước phát triển hoàn toàn khác biệt khi giới thiệu Defy El Primero 21 – dòng sản phẩm sở hữu bộ máy do thương hiệu sản xuất cùng ngoại diện đậm chất hiện đại. Và sau bốn năm với nhiều sự thay đổi, năm nay, Zenith quyết định mang lại những nét tinh túy và thuần khiết nhất cho phiên bản đồng hồ này, thế hệ đồng hồ mới mang tên Zenith Defy 21Black & White và Defy Classic Black & White.

Zenith Defy Classic Black & White

Để nói cho rõ hơn, thế hệ Defy lần này không phải thiết kế mới hoàn toàn, mà đơn giản chỉ được cập nhật và nâng cấp. Điểm nổi bật của phiên bản này chính là sự tương phản giữa hai màu đen-trắng được sử dụng một cách tinh tế. Phong cách này còn thể hiện trên cả mặt số với kim, chữ số và cọc số. Đặc biệt, các chi tiết màu trắng trên mặt số còn được phủ SuperLuminova mang lại sự đẹp mắt khi đeo vào buổi tối. Về phần vỏ, cả Defy 21 44m và Defy Classic 41mm đều sử dụng ceramic trắng có khả năng hấp thụ ánh sáng. Điều này sẽ làm cho các phiên bản này sáng hơn rất nhiều so với hầu hết đồng hồ gốm khác.

Zenith Defy 21 Black & White

Sử dụng lớp kính sapphire cho cả mặt kính trước và sau, người đeo có thể dễ dàng nhìn ngắm bộ máy El Primero 9004, có tần số dao động 50Hz mang lại độ chính xác đến 1/100 giây. Ngoài ra, Zenith còn tăng khả năng dự trữ năng lượng cho phiên bản này nhờ sử dụng hai trục cót và hai dây cót hỗ trợ.

Dây đeo của Defy 21 Black & White được kết hợp giữa cao su đen và cao su trắng tạo hiệu ứng cordura đặc trưng. Cũng vì sử dụng ceramic và cao su nên phiên bản này có độ nhẹ đáng ngưỡng mộ và hoàn toàn thoải mái khi nằm trên cổ tay quý ông.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vỏ ngoài: Gốm 44m (Defy 21 Black & White) và 41mm (Defy Classic Black & White)

Bộ máy: Máy tự động El Primero 9004, 40 giờ dự trữ năng lượng (Defy 21 Black & White); Elite 670 SK tự động, 50 giờ dự trữ năng lượng (Defy Classic Black & White)

Dây đeo: Cao su đen với hiệu ứng vải cordura

Bài: Ashok Soman – Chuyển Ngữ: Vincent Pham

 
Back to top