News

Ibiza, Mykonos và Capri – Đồng hồ mang đậm chất biển khơi đến từ Hublot

Trong thời gian một tháng, Hublot đã hé lộ các phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ đảo Ibiza của Tây Ban Nha, sân chơi bên Hy Lạp Mykonos và địa điểm tụ tập nổi tiếng của Ý - Capri.

Sep 09, 2019 | By Hai Yen Ho

Đã qua rồi thời điểm chiếc đồng hồ “đinh” của năm chỉ được ra mắt tại Baselworld. Giờ đây, các hãng đồng hồ tung tuyệt phẩm mới vào mọi thời điểm trong năm, kèm theo những hình ảnh tuyệt đẹp để ghi lại thời khắc. Việc đưa ra các phiên bản giới hạn cũng giúp hãng đáp ứng nhu cầu dễ dàng hơn, làm giảm đáng kể khả năng đồng hồ xuất hiện trên thị trường xám với giá thấp.

Classic Fusion Chronograph Ibiza của Hublot là một trong số đó. Lấy cảm hứng sáng tạo từ hòn đảo Ibiza, chiếc đồng hồ được phủ ngoài một màu xanh gốm lạ mắt để tôn vinh vẻ đẹp của tự nhiên.

Hublot Chron Classic Fusion Chronograph Ibiza

Tiếp đến là Classic Fusion Chronograph Mykonos với khung bezel bằng gốm màu xanh da trời viền ngoài bộ máy chronograph tự lên dây cót, được đặt trong vỏ bằng titan hoặc vàng.

Hublot Classic Fusion Chronograph Mykonos

Hòn đảo trắng Ibiza là điểm đến mới nhất mà Hublot mở cửa hàng pop-up mùa hè, nhân việc ra mắt mẫu Classic Fusion Chronograph Ibiza màu xanh – trắng cùng dây đeo hai chất liệu bằng cao su màu xanh và da cá sấu trắng. Thể hiện tinh thần hippy đã từng là một phần của nét đẹp Ibiza, biểu tượng Hòa bình và Tình yêu nổi bật trên bộ đếm giây tại vị trí 3 giờ trên mặt số.

Hublot Chron Classic Fusion Chronograph Ibiza


 
Back to top