News

Đồng hồ Cartier đính hơn 2000 viên kim cương lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Nhà kim hoàn Cartier từ lâu đã được bên đến với mệnh danh bậc thầy trong ngành chế tác đồng hồ trang sức. Trong tháng 5 này, 2 kiệt tác nhà Cartier sẽ có mặt tại Việt Nam với số lượng kim cương lên đến hơn 2000 viên.

May 14, 2020 | By Hai Yen Ho

Cartier – Hypnose

Năm 1906, Baignoire De Cartier tạo nên bước ngoặc lớn trong thế giới kim hoàn thời bấy giờ bằng sự sáng tạo vượt bậc về hình thức. Đến năm 2016, Cartier một lần nữa làm lay động ngành công nghiệp chế tác đồng hồ trang sức trong một sự đột phá vượt bậc, tôn tinh vẻ đẹp cách tân và sang trọng trong chiếc đồng hồ Hypnose.

Qua việc sử dụng 2 tông màu cơ bản đen và trắng tạo nên nét tương phản đầy ấn tượng, Hypnose thu hút mọi ánh nhìn với mặt số như một sự thôi miên không hồi kết với những vòng xoắn kim cương cắt brilliant. Sự điêu luyện của những nghệ nhân lành nghề tại Cariter trong nghệ thuật chế tác trang sức còn được thể hiện qua vòng sơn mài đen với hơn 6 giờ sấy thủ công giữa các lớp, được bao phủ xung quanh bởi những lớp kim cương cùng 4 vòng oval nhằm thu hút ánh nhìn trên cổ tay người sử dụng.

Chuyển động, phối cảnh kim cương sang trọng và ảo ảnh quang học là những gì mà giới kim hoàn mô tả về Hypnose. Tựa như một dòng xoáy thời gian không bao giờ kết thúc, Cartier mang đến thông điệp về vẻ đẹp vĩnh cửu vượt thời gian làm mê đắm mọi ánh nhìn.

Với chất liệu vỏ bằng vàng trắng đính 694 viên kim cương, trong đó vỏ đồng hồ có 112 viên, mặt đồng hồ có 252 viên và 330 viên kim cương xuất hiện ở dây đeo, đồng hồ Hypnose tạo nên vẻ đẹp vô cùng viên mãn và sang trọng. Đây được xem là một kiệt tác nghệ thuật trong công cuộc chế tác đồng hồ trang sức Cartier

Cartier – Cle De Cartier

Cle De Cartier từ lâu đã trở thành mẫu đồng hồ mang đậm bản sắc Cartier với thiết kế kinh điển vượt thời gian. Đan xen giữa truyền thống và hiện đại, Cle De Cartier được thiết kế với chữ số La Mã trên mặt số guilloché – dạng họa tiết đến từ phương pháp chạm khắc đặc biệt. Các họa tiết với kích thước siêu nhỏ được lặp đi lặp lại trên bề mặt với độ chính xác cao, tạo nên kiệt tác vô cùng tinh xảo trong công cuộc chế tác đồng hồ.

Tương tự như đồng hồ Cartier Hypnose, Cle De Cartier cũng được ra mắt vào năm 2016 với mặt số được dát vàng hồng rực rỡ nhằm chiều lòng các tín đồ đồng hồ trang sức Cartier. Để tối đa hóa khả năng chế tác cũng như đáp ứng nhu cầu và thị thiếu của khách hàng, bộ sưu tập Cle De Cartier được đổi mới với nhiều phân khúc giá và kích thước khác nhau, trở thành một trong những dòng đồng hồ trang sức bật nhất thương hiệu cùng với Ballon Bleu De Cartier, Tank và Santos.

Với mệnh danh bậc thầy trong công nghiệp chế tác đồng hồ trang sức, Cartier đã tạo nên một kiệt tác đích thực với những đường cong mềm mại tạ nên đường nét thanh thoát trên cổ tay các quý cô. Đồng hồ Cle De Cartier được chế tác với chất liệu vàng hồng bao gồm 437 viên kim cương trên vỏ đồng hồ, 245 viên tại mặt đồng hồ và 936 viên kim cương trên dây đồng hồ. Tổng cộng số kim cương trong mẫu đồng hồ Cle De Cartier lên đến 1618 viên.


 
Back to top