Markets

BVLGARI chính thức nói lời tái ngộ Việt Nam với cửa hàng flagship trên đường Đồng Khởi

Vào tháng 2 vừa qua, BVLGARI – thương hiệu nữ trang và đồng hồ cao cấp đến từ Ý, đã chính thức khai trương đón khách đến với cửa hãng chính hãng đầu tiên tại TP.HCM.

Mar 08, 2021 | By Lương Tôn Bình

Gia nhập vào danh sách những cửa hàng flagship của BVLGARI tại Rome, London, New York, Hồng Kong, cửa hàng đặt tại trung tâm thương mại Union Square – 171 Đồng Khởi, quận 1 – được xây dựng dựa trên những thiết kế mới nhất theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng, do kiến trúc sư Peter Marino – người chuyên sáng tạo ra không gian của các cửa hàng thời trang thuộc tập đoàn LVMH lên ý tưởng.

Cửa hàng BVLGARI rộng 194m2, mang toàn bộ cảm hứng từ những giá trị La mã cổ đại kết hợp với các điểm nhấn nội thất đương đại. Lối vào sử dụng đá cẩm thạch vân đen, sàn được lát bằng cẩm thạch Travertine trắng họa tiết ngôi sao năm cánh, tường phủ ánh vàng đồng kim loại biểu tượng của Bulgari và đặc biệt là quầy trưng bày hình oval và dàn đèn trang trí do đội ngũ thiết kế nội thất của Gio Ponti – một trong những kiến trúc sư, nhà thiết kế có tầm ảnh hưởng nhất thế kỉ 20.

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố, cửa hàng mới của BVLGARI là nơi trưng bày hầu hết tất cả các bộ sưu tập nữ trang, đá quý, đồng hồ và phụ kiện thời trang mới nhất. Các dòng sản phẩm đặc trưng thường được biết đến của Bulgari bao gồm bộ sưu tập Serpenti với các thiết kế mang biểu tượng con rắn quyền lực và quyến rũ; bộ sưu tập B.zero lấy cảm hứng từ đấu trường Colloseum nổi tiếng của Rome hay đồng hồ Octo Finissimo là một trong những đồng hồ có bộ máy chronograph tourbillon mỏng nhất thế giới.

Ngoài ra, khách hàng còn có nhiều sự lựa chọn đa dạng từ những dòng phụ kiện thời trang hàng ngày như túi xách, khăn lụa, mắt kính; đến những thiết kế nữ trang cực kì cao cấp dành cho những sự kiện quan trọng.

Vẻ đẹp từ hình dáng, sự sáng tạo táo bạo trong việc kết hợp giữa vật liệu và màu sắc, cùng với tay nghề thủ công tuyệt hảo của những sản phẩm nội thất được nhập khẩu trực tiếp từ Ý đã tạo nên sự đồng nhất giữa cửa hàng mới của BVLGARI tại TP Hồ Chí Minh và bản sắc tinh thần của thương hiệu. Dành thời gian mua sắm tại cửa hàng chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong hành trình khám phá thế giới nữ trang và đồng hồ đầy màu sắc của BVLGARI.


 
Back to top