News

Bell & Ross đưa di sản thương hiệu vào không trung

Bell & Ross vinh dự trở thành đối tác cung cấp thiết bị đo đạc thời gian chính thức của Patrouille de France.

Jun 07, 2021 | By Lương Tôn Bình

Vừa qua, Bell & Ross đã phát đi thông báo rằng hãng vừa được Armée de l’air et de l’espace (Lực lượng Không quân và Vũ trụ Pháp) bổ nhiệm làm đối tác cung ứng đồng hồ chính thức cho Patrouille Acrobatique de France (đơn vị trình diễn nhào lộn trên không của Lực lượng Không quân và Vũ trụ Pháp), hay còn được gọi là Patrouille de France.

Đi vào hoạt động trong năm 1953 và có trụ sở tại Salon de Provence, đơn vị này là một trong những đội bay trình diễn nhào lộn quân sự lâu đời, đã khiến công chúng trên khắp thế giới kinh ngạc vì những màn thao diễn ngoạn mục.

Nhờ chuyên môn cao trong việc chế tạo các dụng cụ đo thời gian chuyên nghiệp, cũng như những mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ ngành hàng không và các mối liên kết mật thiết với lực lượng không quân Pháp, mối quan hệ hợp tác này dường như là việc đã được định đoạt ngay từ những ngày đầu.

“Sự tin tưởng mà Patrouille de France dành cho chúng tôi là kết quả đạt được từ sự gắn bó giữa Bell & Ross cùng ngành hàng không quân sự trong lịch sử thương hiệu. Đó là một sự công nhận, đồng thời chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi cung cấp cho lực lượng Patrouille de France những cổ máy đo đạc thời gian chuyên nghiệp nhất của mình” Bruno Belamich – Giám đốc Sáng tạo và Đồng sáng lập của Bell & Ross chia sẻ.


 
Back to top