News

Arraw The Joker: Khi “gã hề điên loạn” khủng bố trên mặt số

Là thành quả hợp tác của RJ cùng DC Comics và Warner Bros., Arraw The Joker tái hiện hình tượng đầy ám ảnh của tên hề Joker trên mặt số đồng hồ.

Oct 14, 2019 | By Hai Yen Ho

Là một trong những hình tượng điện ảnh bất hủ, Joker có riêng đội ngũ người hâm mộ hùng hậu không kém gì nhân vật anh hùng Batman. Gần đây, bộ phim Joker do đạo diễn Todd Phillips thực hiện cũng đạt thành công vang dội với doanh thu phòng vé lên đến 96 triệu USD tại Mỹ vào tuần trước, đánh dấu lần ra mắt tháng 10 ngoạn mục nhất từ trước đến nay, thậm chí đánh bại cả bom tấn trước đó của DC Comics là Venom.

Chính vì thế, việc được đeo trên tay chiếc đồng hồ Joker có lẽ cũng là mong ước của bao người. Mong ước ấy giờ được hiện thực hóa với sản phẩm RJ vừa xuất xưởng mang tên Arraw The Joker. Thành quả từ mối hợp tác với DC Comics và Warner Bros. này của RJ sẽ chính thức được trưng bày và bán tại Watches of Switzerland Soho, New York vào cuối tháng.

Trước đó, thương hiệu độc lập Thụy Sĩ cũng từng hợp tác với Warner Bros. để ra mắt phiên bản Skylab Batman. Theo ông Marco Tedeschi, CEO thương hiệu, “sau rất nhiều năm hợp tác để ra mắt thành công chiếc Batman độc quyền, họ [Warner Bros.] đã tin tưởng hoàn toàn ở chúng tôi để thiết kế nên cỗ máy thời gian toát lên những dấu ấn nổi bật của nhân vật Joker.”

Arraw The Joker là phiên bản đồng hồ bấm giờ, với vỏ bằng titan 45 mm được chải satin hoàn thiện, nổi bật với 4 nút bấm lớn và kim hình mũi tên được cách điệu theo quân “Át” trong bộ bài. Biểu tượng “Át” tương tự cũng được dùng trên các mục chỉ giờ, trong khi kim giây màu tím có kèm thêm chữ “J”. Thể hiện đúng hình ảnh của Joker, nắp lưng titan của đồng hồ được khắc laser chân dung của “gã hề điên loạn” theo nguyên gốc từ truyện tranh DC.

Chỉ được sản xuất giới hạn 100 chiếc, mỗi mặt số Joker đều được vẽ bằng tay. Điều đó có nghĩa là sẽ không có chiếc Joker nào hoàn toàn giống nhau. Là phiên bản dành cho nhà sưu tầm, mỗi chiếc đồng hồ cũng sẽ được tặng kèm bộ bài Joker đầy độc đáo và ba dây đeo có thể hoán đổi cho nhau.

Dưới sự lãnh đạo của Tedeschi, công ty đồng hồ RJ được tái thành lập từ thương hiệu Romain Jerome, gần đây đã tái thiết mạng lưới phân phối tại Hoa Kỳ. Watches of Switzerland Soho cũng là đối tác bán lẻ chính thức đầu tiên của RJ tại Mỹ.


 
Back to top