Markets

Rolex mở cửa showroom lớn nhất nước Mỹ vào tháng 12

Long's Jewelers sẽ mở cửa showroom Rolex rộng 427 mét vuông tại Boston vào tháng 12 năm nay. Đây là showroom lớn nhất ở Mỹ, theo giám đốc điều hành Craig Rottenberg.

Nov 10, 2020 | By Lương Tôn Bình

Cửa hàng này ban đầu nằm trong kế hoạch sẽ mở cửa vào đầu năm nay, nhưng việc cắt băng khánh thành đã phải lùi lại vì lệnh đóng cửa do COVID-19.

Cửa hàng này tọa lạc ở số 8 Phố Newbury, giữa các cửa hàng sang trọng của Bulgari và Chanel, Địa điểm này ban đầu được xây dựng vào những năm 1920 với một phòng trưng bày Rolls Royce và gần đó có các cửa hàng như Cartier, Richard Mille, Tiffany & Co. và Van Cleef & Arpels.

Phòng trưng bày Rolex có diện tích rộng nhất ở Mỹ, lớn hơn một phòng trưng bày khác là 278 mét vuông trong khu nghỉ dưỡng Wynn ở Las Vegas do The Watches of Switzerland Group điều hành.

Các bản vẽ kiến ​​trúc cho thấy Rolex chiếm giữ hai tầng đầu tiên, có khả năng tổng cộng hơn 1200 mét vuông, mặc dù không có chi tiết nào được tiết lộ về khoảng không gian sẽ được dành cho cửa hàng bán lẻ.

Địa điểm đặt cửa hàng Rolex mới của Long tại khu phố Back Bay độc quyền của Boston đã được Corso và GLL Real Estate Partners mua lại vào mùa hè này với giá 42,45 triệu đô la. Hợp đồng cho thuê cửa hàng Rolex đã được đảm bảo trước khi tòa nhà đổi chủ.

Rolex cũng sẽ có thêm một cửa hàng có diện tích khá lớn nữa do Wempe điều hành ở tầng trệt tại tòa nhà trụ sở mới của Rolex Hoa Kỳ, góc Đại lộ số 5 và Đường 53 ở New York. Dự kiến, cửa hàng này sẽ khai trương vào năm sau.


 
Back to top