Markets

Mua đồng hồ Thụy Sĩ chỉ với một cú chạm… tại sao không?

Thông qua một ứng dụng mang tên Bob's Watches, giờ đây, giới siêu giàu trên thế giới có thể đặt mua ngay một chiếc đồng hồ xa xỉ với giá trị lên đến hàng trăm ngàn USD mà không cần bước chân ra khỏi... phòng ngủ.

Mar 15, 2021 | By Lương Tôn Bình

Mặc dù gây nên không ít khủng hoảng tiêu cực, nhưng khi nhìn nhận ở một góc độ khác, đại dịch Covid-19 cũng đã góp phần thúc đẩy và thay đổi cách vận hành của ngành công nghiệp xa xỉ nói chung và nền công nghiệp đồng hồ nói riêng theo lối tích cực. Và một trong số đó chính là cách thức mua sắm đồng hồ của giới siêu giàu trên thế giới!

Thông qua các ứng dụng mua hàng xa xỉ, giới nhà giàu có thể “chốt” ngay một du thuyền hạng sang, một món đồ hiệu, hoặc một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ có giá hàng trăm ngàn USD chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Và nếu là một tín đồ đam mê đồng hồ cơ cao cấp, chắc hẳn bạn sẽ biết đến Bob’s Watches – ứng dụng cho phép người dùng thỏa sức tham khảo và lựa chọn những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ đỉnh cao và cả những siêu phẩm cổ điển đã ngừng sản xuất.

Xuất hiện trên cả hai nền tảng là iOS và Android nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm không thể tuyệt vời hơn cho giới thượng lưu, Bob’s Watches được phát hành bởi một nhà phân phối đồng hồ chính hãng tầm cỡ và cực kỳ uy tín. Thậm chí, ứng dụng này còn được các tay chơi gọi với cái tên thân mật là “Tinder for Watch Collector”.

Đặc biệt, không phải ngẫu nhiên mà Bob’s Watches lại được ví như “Tinder for Watch Collector”, vì ứng dụng này có giao diện tích hợp các thao tác vuốt cực kỳ thân thiện với người dùng, chúng ta có thể vuốt sang phải để “Thích” giống cơ chế kết bạn trên Tinder. Và truy cập danh sách đồng hồ hiện có để ngắm hàng trăm chiếc đồng hồ xứng tầm đẳng cấp của Bob’s Watches và chọn cho mình một siêu phẩm ưng ý.

Theo tìm hiểu, những chiếc đồng hồ xa xỉ xuất hiện trên Bob’s Watches đều được trình bày bằng hình ảnh có độ phân giải cao, kèm theo giá cả, cũng như những thông số kỹ thuật cần thiết như kích cỡ, màu sắc, chất liệu, loại máy cơ và năm sản xuất…

Ngoài ra, Bob’s Watches còn cung cấp cho giới sưu tầm những tin tức độc quyền về mặt hàng mới, nhờ đó mà giới siêu giàu có thể dễ dàng sở hữu những chiếc đồng hồ hiếm có trên thị trường một cách nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài những ưu điểm nói trên, điểm sáng tiếp theo của Bob’s Watches chính là cho phép người dùng đăng bán những chiếc đồng hồ đã sử dụng, điều chưa từng có trước đây!

Paul Altieri – Giám đốc điều hành và là người sáng lập Bob’s Watches cho biết: “Mục tiêu của Bob’s Watches là trở thành ứng dụng mua sắm đồng hồ hoàn hảo cho các tín đồ ở khắp mọi nơi. Chúng tôi xây dựng nhiều công cụ và tính năng để những người sưu tập đồng hồ có thể thiết lập và quản lý bộ sưu tập đồng hồ của riêng họ, đồng thời có thể tương tác và chia sẻ với những người khác trong cộng đồng.”


 
Back to top