News

Chiến dịch Pasha de Cartier và sự đồng hành cùng những cá nhân tài ba

Trong chiến dịch thương hiệu mới nhất trong năm 2020, Cartier đã tìm thấy cho mình những người đồng hành xứng đáng, gồm Rami Malek, Troye Sivan, Willow Smith, Maisie Williams và Vương Gia Nhĩ - những người có tính cách cởi mở và phóng khoáng như tinh thần của bộ sưu tập Pasha de Cartier.

Sep 16, 2020 | By Lương Tôn Bình

Cả năm ngôi sao khi cùng hội ngộ trong khuôn khổ chiến dịch chính là lời khẳng định mạnh mẽ và đại diện cho tinh thần trẻ trung của dòng đồng hồ Pasha de Cartier. Họ đều đã vượt qua rất nhiều gian khó để trở thành người tiên phong trong lĩnh vực của riêng mình.

Giữa kinh đô điện ảnh Hollywood với vô vàn tài năng xuất chúng, Rami Malek khác biệt với việc luôn tìm kiếm những vai diễn mạnh mẽ, cùng những biến hóa đầy thách thức để lựa chọn con đường của riêng mình. Sinh năm 1981 tại Los Angeles, Rami Malek bắt đầu nổi lên từ vai chính trong Mr. Robot – Siêu Hacker, bộ phim mang đến cho anh giải thưởng Emmy và được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

Nói về những lần hóa thân đa dạng, Rami chia sẻ: “Tôi bị thu hút bởi những vai diễn truyền cảm hứng và thúc đẩy động lực. Tôi hy vọng lựa chọn này sẽ góp phần đưa ngành công nghiệp này phát triển”. Có thể nói, thành công của Rami đến từ tính cách cởi mở, đa dạng và sáng tạo, điều cũng đã giúp kết nối cộng đồng Pasha de Cartier mà anh là một trong những đại sứ mới.

Với Troye Sivan, sự sáng tạo chính là niềm tin bất diệt. Khả năng bất chấp mọi trở ngại để khẳng định mình là những yếu tố tạo nên sự thành công của ca sĩ kiêm nhạc sĩ, diễn viên Troye Sivan. Tham vọng lớn và quan niệm sống tích cực đã khiến cậu xứng đáng với vai trò đại sứ mới cho dòng đồng hồ Pasha de Cartier.

Sinh năm 1995 tại Nam Phi và lớn lên ở Úc, Troye bắt đầu đăng những bài hát của mình lên mạng từ khi 14 tuổi. Năm 2012, cậu có bước tiến mới khi tạo kênh Youtube riêng. Chàng ca sĩ, diễn viên, người mẫu và đạo diễn đa năng này hội tụ đủ sự tinh tế và nhạy cảm cần có cho công việc đòi hỏi khả năng sáng tạo cao này. “Việc tôi là ai có liên kết rất chặt chẽ với những gì tôi tạo ra. Tôi thực sự đang thúc đẩy bản thân khám phá các khía cạnh của việc theo đuổi sự sáng tạo,” Troye cho biết.

Vừa là ca sĩ và một nhà hoạt động, Willow Smith không bao giờ để bản thân trở nên nhạt nhòa, mà những khía cạnh bộc lộ cảm xúc đều khiến Willow quan tâm vì đặc thù công việc: “Bạn luôn phải cố gắng nhiều hơn những gì bạn có thể, đặc biệt với tư cách là một người nghệ sĩ, chứng tỏ với bản thân rằng bạn có thể làm được và mở rộng giới hạn của chính mình.”

Willow sở hữu trang SoundCloud riêng để đăng những bài hát solo cũng như những bài song ca với các nghệ sĩ trẻ khác. Là một nhà hoạt động, biểu tượng thời trang và nghệ sĩ biểu diễn, cô có khả năng thích ứng với nhiều loại hình nghệ thuật, đồng thời bộc lộ tài năng qua talkshow Red Table Talk cùng với mẹ và bà. Chính tư tưởng cởi mở này đã phản ánh tính thần tiến bộ và đa dạng của cộng đồng Pasha de Cartier, nơi Willow cũng là một trong những đại sứ.

Sinh ra tại Anh năm 1997, ở độ tuổi 22, Maisie Williams đã trở nên nổi tiếng toàn cầu qua vai diễn Arya Stark trong Game of Thrones – Trò chơi vương quyền, bộ phim giúp cô nhận được 2 đề cử Emmy. Kể từ đó, cô tiếp tục góp mặt trong nhiều bộ phim bom tấn như The New Mutants – Dị nhân thế hệ mới, hay bộ phim dài tập do Sky sản xuất mang tên Two Weeks to Live – Nếu chỉ còn hai tuần để sống. Bên cạnh đó, cô còn là doanh nhân với một số công ty khởi nghiệp nhằm kết nối các nhân vật và nhà sáng tạo trong thế giới nghệ thuật, thời trang, truyền hình, điện ảnh, văn học và âm nhạc để bắt đầu các dự án hợp tác.

Maisie Williams là diễn viên luôn đặt tinh thần đồng đội vào mọi thành tựu nghệ thuật. Để tạo dựng được một điều gì đó và biến ý tưởng thành dự án toàn diện, cộng đồng là điều tối cần thiết. Phương pháp kết hợp này cho phép tạo nên những con đường mới độc đáo rất phù hợp với cộng đồng Pasha de Cartier, trong đó cô là một trong những gương mặt đại diện mới.

Với rapper, ca sĩ, vũ công người Trung Quốc Vương Gia Nhĩ: “Không có đích đến cuối cùng trong cuộc đời, nhưng mỗi bước tiến tới gần mục tiêu đều là một chương mới trong lịch sử cuộc đời, đó là thời điểm trọng đại đối với tôi. Chỉ cần tin tưởng vào bản thân và viết nên lịch sử của chính mình”.

Cựu vô địch môn đấu kiếm này sinh năm 1994, gia nhập nhóm nhạc K-pop GOT7 năm 2014 với vai trò là ca sĩ, vũ công và rapper. Chính khả năng sáng tạo linh hoạt này đã đưa anh đến đỉnh cao của thế hệ thần tượng trẻ với hơn 9 triệu lượt theo dõi. Là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ, Vương đã tận dụng nguồn năng lượng của mình để khuyến khích giới trẻ “là chính mình”. Đại diện cho nhận thức tiến bộ cùng tính cách hướng ngoại và cởi mở hòa đồng, Vương chính là cái tên trực tiếp kết nối với cộng đồng Pasha de Cartier.


 
Back to top