Highlight

Zenith ra mắt Chronomaster Original Boutique Edition nhân dịp khai trương cửa hàng mới tại Thụy Sĩ

Zenith vừa bất ngờ khai trương cửa hàng đầu tiên và duy nhất của họ tại xưởng chế tác ở quê nhà Thụy Sĩ với tên gọi Zenith Manufacture Boutique. Đồng thời, thương hiệu cũng trình làng chiếc đồng hồ Chronomaster Original Boutique Edition để kỷ niệm sự kiện đáng nhớ này.

Sep 08, 2021 | By Lương Tôn Bình

Yên ả nép mình trong khuôn viên xưởng chế tác của thương hiệu, Zenith Manufacture Boutique sẽ mang đến cho quan khách cơ hội thưởng lãm những sáng tạo danh tiếng bậc nhất của Zenith và đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy các mẫu đồng hồ quý hiếm để bổ sung vào bộ sưu tập cá nhân của mình. Đặc biệt hơn, những chiếc đồng hồ được bán ra tại cửa hàng này đều chính là thành phẩm mới nhất do chính xưởng chế tác trực tiếp cung cấp.

Để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này, Zenith cũng đã ra mắt Chronomaster Original Boutique Edition – một phiên bản đặc biệt của dòng đồng hồ bấm giờ bằng thép El Primero với tông màu xanh đặc trưng của thương hiệu.

Truyền thống ra mắt những mẫu đồng hồ giới hạn để đánh đấu các sự kiện quan trọng trong lịch sử là một nét đẹp trong văn hóa của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ.

Về tổng thể, Chronomaster Original Boutique Edition hiện diện với vẻ ngoài đậm chất thể thao thể hiện qua chiếc vỏ thép 38mm nổi bật bởi phần vấu dây vát cạnh, nút bấm chức năng lấy cảm hứng từ nguyên mẫu A386 ra mắt năm 1969, mặt số dạng tri-compax độc đáo với bộ đếm chronograph màu trắng được bố trí rõ ràng theo dạng chữ V đồng điệu cùng các cọc số phủ dạ quang Super-LumiNova.

Tất nhiên, Zenith cũng không quên trang bị cho sáng tạo đặc biệt này bộ máy cơ tự động El Primero 3600 ưu việt có mức năng lượng dự trữ lên đến 60 giờ và dao động ở tần suất 5Hz. Được giới thiệu lần đầu tiên nhân kỷ niệm 50 năm ra mắt bộ máy El Primero vào năm 2019 trên mẫu đồng hồ giới hạn Chronomaster 2, Calibre El Primero 3600 đã đánh dấu cho sự phát triển vượt bậc của thương hiệu đồng hồ có logo ngôi sao năm cánh.

Nâng cấp dễ nhận thấy nhất là khả năng chỉ báo 1/10 giây và kim chronograph trung tâm quay với chu kỳ 10 giây nhờ tận dụng tối đa tần số dao động 5Hz. Tốc độ nói trên gần như cao gấp sáu lần tốc độ của kim đồng hồ bấm giờ thông thường. Tương tự như những người anh em thuộc dòng dõi El Primero, bộ máy caliber 3600 cũng sở hữu bộ roto quay hình ngôi sao năm cánh được trang trí hiện đại và có thể chiêm ngưỡng thông qua nắp lưng sapphire trong suốt.

Zenith Chronomaster Original Boutique Edition hiện được phân phối độc quyền tại cửa hàng Zenith Manufacture Boutique với 2 tùy chọn dây đeo gồm dây bằng thép đánh bóng hoặc dây da bê màu xanh dương.

Một số ảnh chụp tại Zenith Manufacture Boutique:


 
Back to top