Highlight

Ulysse Nardin đưa bộ sưu tập Freak X lên một tầm cao mới với băng và nham thạch

Với Freak X Ice và Freak X Magma, cỗ máy biểu tượng của Ulysse Nardin tiếp tục được phân tách, ghép nối và biến hóa thành những vật thể mới, ở đẳng cấp cao hơn.

Mar 29, 2020 | By Hai Yen Ho

Lens Position: 1196

Tuần tự phản ánh hình ảnh những tảng băng và dòng nham thạch hùng vĩ đã tạo nên bề mặt trái đất, các phiên bản Freak X mới tiếp tục thể hiện tầm nhìn tiên phong của Ulysse Nardin. Tựa như những tuyến nhân vật anh hùng của Homer, Ulysse Nardin một lần nữa đi đến tận cùng của những sức mạnh tự nhiên sâu xa nhất, để làm nên Freak X Ice từ titan và Freak X Magma bằng sợi carbon màu đỏ nham thạch phủ DLC đen.

Để thể hiện các thành tố tự nhiên dữ dội này, Ulysse Nardin đã hợp tác với Carsten Peter, một nhiếp ảnh gia tự nhiên “cực đoan nhất trong những người cực đoan”. Carsten từng đạt nhiều giải thưởng danh giá và thường xuyên góp mặt trong Tạp chí National Geographic, chuyên chụp những hình ảnh chưa từng thấy của một số nơi xa xôi và nguy hiểm nhất hành tinh. Những hình ảnh bùng nổ của anh đưa người xem đến những nơi mà gần như họ không bao giờ dám đến: trên sông băng, trong cơn lốc hay đối mặt với sức nóng dữ dội quanh núi lửa.

Sử dụng các kỹ thuật sáng tạo, anh tiên phong trong việc đưa những hang động độc hại, lò nhiệt và hồ dung nham vào cuộc sống trước khi chia sẻ chúng với thế giới. Là một nhiếp ảnh gia, nhà làm phim, nhà sinh vật học và nhà thám hiểm tự nhiên, Carsten là hiện thân của tinh thần Ulysse Nardin khi làm dấy lên nỗi khao khát phiêu lưu trong lòng mỗi chúng ta.

Ulysse Nardin Freak X Magma

Vỏ 43mm của đồng hồ là sự kết hợp của sợi carbon siêu nhẹ và nhựa epoxy màu đỏ có hoa văn cẩm thạch, khiến mỗi chiếc Freak X Magma đều là một vật phẩm duy nhất. Được lược bỏ mọi yếu tố thừa thãi để chỉ xoay quanh những thành phần thiết yếu, chiếc đồng hồ siêu nhẹ, chống trầy xước này được thiết kế và bố trí rất hợp lý. Những mảng màu đen – đỏ vừa tượng trưng cho sự hung bạo của núi lửa, vừa toát lên vẻ mạnh mẽ nam tính. Ulysse Nardin Freak X Magma đại diện cho thế lực tự nhiên, một chiếc đồng hồ của phong cách, hành động và vẻ đẹp nam tính.

Trên Freak X Magma, điểm nhấn màu đỏ và dây đeo bằng da đen gợi lên đá núi lửa obsidian và dòng dung nham; sự kết hợp giữa hiệu ứng phun cát và đánh bóng trên khung cùng mặt số trơn bóng phản ánh môi trường núi lửa. Bên cạnh đó, sắc đỏ trên mặt số còn được phủ Superluminova cho phép người đeo có thể đọc thời gian ngay cả trong đêm tối. Nắp lưng mở hé lộ hình ảnh của bộ máy tự động UN-230.

Giá của Freak X Magma là 27.000 Euro (khoảng 30.000 USD).

Ulysse Nardin Freak X Ice

Gợi nhớ đến những dòng sông băng thời tiền sử, Freak X Ice sẽ khiến nhịp tim của bạn từ nóng bỏng đột ngột chuyển sang lạnh với tiếng gọi điên loạn khi băng bắt lửa và bốc cháy. Với Freak X Ice, chưa bao giờ là tốt hơn lúc này để giải phóng tinh thần Ulysses trong bạn, để chấp nhận rủi ro và theo đuổi ước mơ.

Titan 43mm với lớp phủ màu trắng mờ bao bọc bộ máy tự động UN-230 với một carrousel “bay” tự quay quanh trục có thể được chiêm ngưỡng qua nắp lưng mở. Dây đeo bằng da màu trắng, chắc chắn, có thể điều chỉnh với lớp phủ cao su được trang bị khóa gập trong khi các cọc số màu xanh navy phủ Superluminova gợi lên hình ảnh của những tảng băng tại các cực – món công cụ hoàn hảo để đưa bạn vào những vùng trời chưa từng được khám phá.

Giá của Freak X Ice là 24.000 Euro (khoảng 26.700 USD)


 
Back to top