Highlight

Thưởng lãm bốn mẫu đồng hồ đính kim cương dành cho phái mạnh

Đồng hồ đính kim cương thường gây nhiều tranh cãi, khi nhiều người cho rằng chúng không đủ nam tính. Tuy nhiên, những người ấy có thể sẽ thay đổi suy nghĩ khi chiêm ngưỡng 4 mẫu đồng hồ dưới đây.

Aug 19, 2019 | By Hai Yen Ho

Nổi bật nhưng vẫn rất thanh lịch, bốn mẫu đồng hồ đính kim cương bên dưới đủ sức khiến chủ nhân trở thành người đàn ông lịch lãm nhất trong mọi bữa tiệc tối.

Patek Philippe 5170P

Được đính kết vô cùng tinh tế, những viên kim cương trên chiếc Patek Philippe 5170P có thể khiến cho nhiều người nhầm lẫn. Nằm tại vị trí của các mục chỉ giờ, loạt viên kim cương cắt baguette cỡ lớn có ấn tượng gần như vô hình, tạo điểm nhấn thanh lịch tuyệt đối cho cỗ máy bấm giờ lên dây cót tay này.

Những viên đá quý giá này cũng là sự cộng hưởng hoàn hảo cùng mặt số tuyệt đẹp mà Patek Philippe gọi là ‘bleu degrade noir”. Với sự lựa chọn này, Patek Philippe cũng tôn vinh một truyền thống khác của thương hiệu là đồng hồ bạch kim đi cùng mặt số xanh.

Rolex Day-Date

Rolex Day-Date bằng vàng vàng là một trong những chiếc đồng hồ xa xỉ dễ nhận biết nhất thế giới. Trong vô số lựa chọn mặt số, vỏ ngoài và dây đeo, các phiên bản đính kim cương và đá quý thường tạo nên ấn tượng lộng lẫy và xa hoa hơn cả. Một khi được kết hợp cùng chất liệu vàng vàng, cỗ máy thời gian ấy sẽ trở thành biểu tượng rõ nét của phú quý, thành công.

Nếu yêu thích kích thước cổ điển 36mm, Rolex mang đến mặt số màu xanh ombre và kim cương đính trên mục chỉ giờ. Kết hợp với khung viền và dây đeo president, chiếc đồng hồ mang đến cảm giác cổ điển nhẹ nhàng, để trở thành tuyệt phẩm quý giá trên cổ tay quý ông.

Zenith Defy El Primero 21

Đồng hồ công nghệ cao với cơ chế bấm giờ cơ học 1/100 giây được đính kết kim cương? Nghe có vẻ như là một sự kết hợp kỳ lạ, nhưng đó chính là Defy El Primero 21. Điều khiến chiếc đồng hồ đính kim cương này trở nên thú vị hơn là họ không dùng kim loại quý để chế tạo vỏ ngoài, mà lại dùng titan, giúp vật phẩm mang đến cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu khi được đeo trên tay.

Defy El Primero 21 cũng mang trong mình bộ máy công nghệ cao có thể được chiêm ngưỡng phần nào qua mặt số kiểu lộ cơ. Viền bezel được đính kim cương cắt baguette rực rỡ, trong khi vỏ đính kim cương cắt brilliant. Việc sử dụng kim cương theo cách này mang đến cho chiếc đồng hồ vẻ năng động và sang trọng vượt xa các tính năng phức tạp bên trong.

Piaget Altiplano

Với việc sử dụng loạt kim cương siêu nhỏ được đính kết tinh vi trên mặt số và vỏ ngoài, Piaget càng chứng minh đẳng cấp bậc thầy trong công nghệ chế tác đồng hồ siêu mỏng. Đưa kim cương lên viền bezel và vấu là cả một thách thức, vì chúng quá mỏng đến nỗi không có đủ kim loại để làm nền đính kết.

Nhưng Piaget có thể tiến xa hơn bằng cách không chỉ khung hóa bộ máy 1200D dày 3mm, mà còn đưa lên đó những viên kim cơng cắt kiểu brilliant rực rỡ. Và kết quả mang đến thật tuyệt vời, không chỉ nhờ loạt đá lấp lánh kia, mà còn là thành tựu của việc đưa chúng lên đó. Điều đó khiến cho cả cỗ máy trở thành một kỳ công kỹ thuật, xứng đáng được cả giới chơi đồng hồ phải ngả mũ thán phục.


 
Back to top