Highlight

SOONOW và vẻ dị biệt xa hoa đến từ HYT

Khác lạ, độc đáo đậm chất avant-garde, cỗ máy thời gian mới nhất đến từ HYT một lần nữa khẳng định chất lượng cùng ấn tượng thẩm mỹ có một không hai của thương hiệu độc lập.

Jul 12, 2019 | By Hai Yen Ho

Có những quãng thời gian chúng ta chỉ muốn hiện tại sẽ kéo dài mãi mãi. Và có những lúc khác lời hứa “sớm thôi” lại không đến kịp lúc. Đồng hồ SOONOW của HYT chính là câu trả lời cho những khoảnh khắc ấy. Sự phô diễn dòng chảy thời gian hấp dẫn đầy quyến rũ của đồng hồ chính là lời nhắc nhở rằng mỗi giây đều có giá trị riêng. Bởi những khoảnh khắc này là điều công bằng duy nhất được đưa vào cuộc sống của chúng ta.

Bây giờ hoặc không bao giờ?

HYT định nghĩa hiện tại là một cuộc đua khó đoán được hồi kết, mà ở đó không có chỗ cho những thông tin luôn luôn được trông đợi, hay khoảnh khắc hài lòng được kéo dài. Ý nghĩa của thời gian là nội dung mà chúng ta mang đến. Quan điểm đó được SOONOW khắc họa như một điểm trên con đường mà chúng ta đã đi, hướng đến những gì đang chờ đón phía trước. Quá khứ tiếp biến với hiện tại; để cùng nhau tạo dựng nên tương lai. Luôn luôn là như thế.

Với SOONOW, HYT mang lại hình dung dòng chảy này như một mô-đun chất lỏng được cấp bằng sáng chế, để hoạt động hài hòa  với một chuyển động cơ độc quyền. Hai ống thổi nhiều lớp truyền năng lượng vào hệ thống để bắt đầu biểu diễn thời gian chuyển tiếp qua hai lớp chất lỏng tương phản.

Thời gian đã trôi qua được thể hiện qua dòng chất lỏng trong suốt ám chỉ sự rõ ràng và khôn ngoan mà kinh nghiệm mang đến. Triển vọng hấp dẫn của tương lai trước mắt được dự báo bằng chất lỏng màu xanh lục hoặc xanh dương. Điều này khuyến khích chúng ta tạo ra điều gì đó của thời gian chúng ta trong những thời điểm này. Nếu chúng ta tập trung vào dòng chảy thời gian, thời khắc hiện tại giờ đây có thể sẽ kéo dài mãi mãi.

Chính vì thế, SOONOW của HYT chính là một sản phẩm kết tinh từ nghệ thuật và khoa học. Hộp sọ con người, nguồn cảm hứng sáng tạo xuất hiện từ các đồ tạo tác của người Aztec đến hội họa và điêu khắc đương đại, đã được mô phỏng đa chiều qua sự tính toán tỉ mỉ của công nghệ hiện đại. Tổng cộng có 313 kim đính làm bằng vàng 18 karat tạo nên kiệt tác trên mặt số đồng hồ bằng titan. Tại đó, toán học và thẩm mỹ nổi lên như những yếu tố nổi bật nhất, thể hiện mỗi thời khắc qua đi qua sự chính xác trong việc đo thời gian và vẻ đẹp ấn tượng của khả năng hiển thị.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vỏ ngoài: Thép không gỉ, phủ DLC đen và chải satin hoàn thiện, 48,8mm; khả năng chống nước 50m

Bộ máy: Máy cơ lên dây cót tay độc quyền của thương hiệu; 65 giờ dự trữ năng lượng

Mặt số: Titan phủ DLC đen, có 313 kim đính làm bằng vàng 18 carat

Dây đeo: Cao su đen

Được sản xuất giới hạn với chỉ 25 chiếc.


 
Back to top