Highlight

Seiko Astron x Kojima Productions: Siêu phẩm hàng đầu cho các game thủ

Chiếc đồng hồ có tính năng kết nối GPS và vận hành bằng năng lượng mặt trời mang tên Astron SBXC097 của Seiko là một siêu phẩm hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ nhân vật Ludens của studio trò chơi Hideo Kojima, thuộc Kojima Productions.

Feb 27, 2021 | By Lương Tôn Bình

Vận trên mình bộ giáp vô cùng hầm hố, Ludens là một nhân vật chiến binh có vẻ ngoài mạnh mẽ do chính Kojima Productions tạo hình và sử dụng làm linh vật đại diện cho studio, cũng như thể hiện nhiều chủ đề cho trò chơi đình đám Death Stranding mà hãng ra mắt trong năm 2020.

Seiko đã tạo nên dấu ấn cho chiếc đồng hồ Astron SBXC097 mới của hãng bằng những đường nét mạnh mẽ và táo bạo lấy cảm hứng từ bộ giáp của chiến binh Ludens. Cụ thể, họa tiết đan xen trên mặt số của đồng hồ bắt nguồn từ phần mặt nạ carbon của nhân vật, trong khi một số điểm nhấn màu vàng và các mặt số phụ liền mạnh nhau lại là một chi tiết học hỏi từ cấu tạo của bộ giáp.

Nhằm gợi nhắc đến sự hợp tác của thương hiệu đồng hồ Nhật Bản và Kojima Productions, logo của studio xuất hiện ở vị trí 9 giờ trên mặt số, trong khi dòng chữ “From Sapiens to Ludens” được khắc trên vòng bezel tại hướng 6 giờ. Seiko Astron SBXC097 có khả năng kháng nước ở độ sâu lên đến 200m và hoạt động thông qua bộ máy năng lượng mặt trời Caliber Dual-Time 5X53.

Seiko Astron SBXC097 ra mắt với số lượng giới hạn 1000 chiếc cùng giá bán lên đến 3,300 USD.


 
Back to top