Highlight

Rolex Sky-Dweller chiếc đồng hồ thanh lịch dành cho những nhà du hành thực thụ

Vừa qua giới mộ điệu đã không khỏi choáng ngợp khi chiêm ngưỡng mẫu Submariner mới với kích cỡ 41mm cực ấn tượng, nhưng đó chưa phải là tất cả vì Rolex còn táo bạo công bố phiên bản mới của bộ sưu tập Sky-Dwellers được chế tác từ chất liệu vàng 18k và vàng Everose, song hành cùng dây đeo Oysteflex cuốn hút không kém.

Sep 06, 2020 | By Lương Tôn Bình

Là lựa chọn hàng đầu trong danh mục Đồng hồ Cổ điển, dòng Sky-Dweller mới trở nên thật thu hút với dây đeo cách tân, mặt số chải tia mặt trời màu đen tôn vinh các kim và cọc số bằng vàng 18K, khéo léo tạo nên hiệu ứng phản chiếu làm nổi bật vẻ ngoài thanh lịch của chiếc vỏ Oyster kích cỡ 42mm.

Kế thừa truyền thống của bộ sưu tập Sky-Dweller, phiên bản 2020 vẫn sở hữu vành bezel xoay đặc trưng, kết hợp với vòng điều khiển Ring Command song song với mặt số phủ Chromalight, góp phần tạo nên bố cục mặt số đầy sáng tạo gồm cơ chế chỉ báo hai múi giờ và chức năng lịch thường niên. Như thường lệ, múi giờ chính hiển thị trên mặt số trung tâm và giờ địa phương được biểu thị qua kim trung tâm. Đặc biệt, chức năng lịch thường niên Saros còn có khả năng tự động phân biệt các tháng 30 và 31 ngày thông qua một cơ cấu đã được cấp bằng sáng chế.

Đặc biệt, Rolex đã ưu ái trang bị cho phiên bản Sky-Dweller vàng 18k dây đeo Oysterflex tích hợp khóa gập Oysterclasp bằng vàng do chính Rolex thiết kế, tổng hòa độc đáo giữa sự chắc chắn và độ tin cậy của dây đeo kim loại, cộng hưởng cùng phẩm chất linh hoạt và thẩm mỹ của dây đeo cao su. Đồng thời, hệ thống mở rộng Rolex Glidelock cũng xuất hiện trên bộ dây đeo biểu tượng này.

Vận hành với trái tim là bộ bộ máy cơ khép kín Calibre 9001, phiên bản Sky-Dweller mới tự hào với mức năng lượng dự trữ lên tới 72 giờ. Đây là một trong những bộ máy cơ tự động phức tạp nhất từng được Rolex chế tác và đã được công nhận với nhiều bằng sáng chế.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vỏ ngoài: Vàng 18k và vàng Everose không gỉ 42mm; khả năng chống nước 100m.

Bộ máy: Máy cơ tự động Calibre 9001; dự trữ năng lượng 72 giờ.

Dây đeo: Dây Oysterflex màu đen tích hợp khóa gập bằng vàng 18k


 
Back to top