Highlight

Rolex ra mắt Oyster Perpetual Sea-Dweller với chất liệu vàng Rolesor

Được ra mắt từ triển lãm Baselworld 2019, đồng hộ lặn Oyster Perpetual Sea-Dweller mới của Rolex là chiếc đồng hồ rất đáng được khao khát.

Dec 21, 2019 | By Hai Yen Ho

Rolex giới thiệu phiên bản vàng Rolesor mới từ dòng Oyster Perpetual Sea-Dweller, mở ra kỷ nguyên mới cho chiếc đồng hồ lặn mang tính biểu tượng này. Bảng màu mới với ánh vàng Rolesor đặc trưng giúp chiếc đồng hồ quy tụ mọi đặc tính ưu việt bền bỉ của cả hai chất liệu vàng và thép, đồng thời mang lại sắc vàng 18k cho chiếc Sea-Dweller lần đầu tiên trong lịch sử đồng hồ.

Vàng được thiết kế tập trung vào phần khung viền, núm vặn khắc rãnh và liên kết giữa của dây đeo, trong khi vỏ đồng hồ và phần dây ngoài vẫn là ánh thép Oystersteel, tạo nên vẻ ngoài thanh lịch và tinh tế. Vòng chân kính Cerachrom 60 phút mới bằng gốm đen để theo dõi an toàn thời gian lặn và giải áp, trong khi các vạch chia và chữ số tỏa sáng trong lớp phủ PVD vàng 18k.

Sea-Dweller được trang bị bộ máy calibre 3235 vạn niên, hoàn toàn được Rolex phát triển và sản xuất, đánh dấu thế hệ bộ máy mới với nhiều bước nhảy vọt về độ chính xác, sức mạnh và độ tin cậy. Bộ máy tự động kết hợp với bánh thoát Chron-niken-phốt-pho giúp nó hoạt động hiệu quả, đáng tin cậy và có khả năng chống nhiễu cao, trong khi dây tóc Parachrom màu xanh và lõi Rolex làm cho nó chính xác hơn 10 lần. Calibre 3235 cũng có khả năng dự trữ năng lượng kéo dài 70 giờ.

Khi được sử dụng dưới nước, Sea-Dweller duy trì mức chống nước ở độ sâu 1.220 m nhờ vỏ Oyster không thấm nước và van thoát khí heli cho phép áp suất thoát khỏi vỏ trong quá trình giải áp. Vòng chân kính có khía mang lại độ bám tuyệt vời ngay cả khi đeo găng tay, trong khi dây đeo đi kèm với khóa an toàn Oysterlock và hệ thống mở rộng Glidelock cho phép điều chỉnh để đeo được ngay cả với bộ đồ lặn dày 3 mm. Và trên hết, Sea-Dweller cũng được chứng nhận Superlative Chronometer, là bản thiết kế hoàn hảo của chức năng và vẻ đẹp hình thức.


 
Back to top