Highlight

Panerai tái ra mắt mẫu đồng hồ huyền thoại Luminor Marina

Luminor Marina, chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng của Panerai, giờ đây đã xuất hiện trong phiên bản mới, mạnh mẽ và gai góc trong chất thép không gỉ từ vỏ và dây đeo, với bộ máy cơ tự động P.9010 do thương hiệu sản xuất.

Apr 08, 2019 | By Hai Yen Ho

Có kích thước 42 hoặc 44mm, Luminor Marina vừa ra mắt có mặt số màu bạc hoàn toàn mới, được chải hoàn thiện với các đường sọc dọc, cùng lớp phủ dạ quang trên các chi tiết của mặt số nhằm đảm bảo khả năng hiển thị trong bóng đêm và dưới nước.

Đăng đối với hiển thị ngày tại vị trí 3 giờ là bộ đếm giây tại vị trí 9 giờ. Tại đó, kim giây nhỏ màu xanh là hình ảnh đại diện cho Panerai và biển, yếu tố đặc trưng thương hiệu luôn giữ vững qua nhiều năm lịch sử.

Vỏ máy được làm bằng thép không gỉ AISI 316L, loại hợp kim chống ăn mòn đặc biệt, đi kèm thiết kế Panerai cổ điển, với thiết bị “cầu nối” quanh núm vặn. Dây đeo cũng được làm từ loại chất liệu như vỏ máy, với các mắt gợi hình ảnh cây cầu đặc trưng, được tích hợp hài hòa cùng những mắt nối khác mà không cần ốc vít. Có thể nói, đây là loại dây đeo hoàn hảo, linh hoạt và vô cùng dễ chịu trong cổ tay, với vẻ ngoài pha lẫn giữa tính thể thao và ấn tượng tinh tế.

Tại nắp lưng, bộ máy tự động P.9010 với mức dự trữ năng lượng trong 3 ngày do thương hiệu sản xuất có thể được chiêm ngưỡng qua cửa sổ bằng kính sapphire. Calibre có thiết bị dừng bánh xe cân bằng để đồng bộ hóa đồng hồ và cơ chế điều chỉnh nhanh kim giờ, có thể di chuyển tiến hoặc lùi mà không cần can thiệp vào hoạt động của kim phút. Chức năng đặc biệt này rất hữu ích khi cài đặt thời gian hoặc thay đổi múi giờ, cũng cho phép điều chỉnh ngày rất nhanh.

Hai phiên bản của Luminor Marina mới với đường kính 42mm (PAM00977) và 44mm (PAM00978) có khả năng chịu nước tuần tự lên đến 100m và 300m.


 
Back to top