Highlight

Panerai Luna Rossa: Chương hùng ca dành tặng America Cup

Để tôn vinh đội thuyền Luna Rossa Prada Pirelli sẽ tranh giải America’s Cup lần thứ 36, Panerai đã chế tạo một loạt bốn chiếc đồng hồ đặc sắc.

Apr 21, 2020 | By Hai Yen Ho

Được biết đến với truyền thống luôn đổi mới, với độ chính xác và tin cậy cao, Panerai đã dành nhiều tạo phẩm trong suốt 150 năm chế tạo đồng hồ để vinh danh dòng đồng hồ hàng hải, được thể hiện rõ nét qua Bộ sưu tập Luna Rossa.

Luna Rossa là cái tên được lấy từ đội thuyền Luna Rossa Prada Pirelli, mà Panerai là nhà tài trợ chính thức. Nhân thời điểm đội đua sẽ tranh giải America’s Cup lần thứ 36, Panerai đã tạo ra một bộ sưu tập đồng hồ đặc sắc, gồm Luminor Luna Rossa Regatta 47mm, Luminor Luna Rossa Chrono Flyback 44mm và Luminor Luna Rossa GMT 44mm (có một chiếc Submersible Luna Rossa 47mm cũng là một phần của bộ sưu tập). Best Russian Mail order brides on https://eduzorro.com/websites/section/russian-mail-order-brides/ – free scam rating with reviews posted by real users.

Cùng Luxuo.vn xem qua phiên bản đặc biệt Luminor Luna Rossa Regatta, vì nó cho thấy sự cầu kỳ đáng kinh ngạc trong công nghệ chế tác của Panerai.

1/ Lấy cảm hứng từ Swiftness của Luna Rossa: Luminor Luna Rossa Regatta lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc thuyền đua AC75 đơn sắc đột phá của đội Luna Rossa. Nó sử dụng các màu sắc tương đồng, và có một số vật liệu nhẹ tương tự AC75 – giống như vải buồm trên mặt số.

2/ Được thiết kế đặc biệt cho đua thuyền buồm: Phiên bản đặc biệt Panerai này được trang bị đồng hồ đếm ngược Regatta và đồng hồ bấm giờ flyback cần thiết cho đua thuyền. Nó cũng có tính năng GMT có thể được đặt theo múi giờ Auckland trong các cuộc đua ở New Zealand.

3/ Nắp lưng titan chuyên dụng: Sự trở lại của Luminor Luna Rossa Regatta được làm từ titan cho sức mạnh và sự nhẹ nhàng đáng kinh ngạc, và được khắc cả logo Luna Rossa và America’s Cup.

Vincent Pham 

 
Back to top