Highlight

Louis Vuitton Tambour phiên bản mới: Ấn tượng thời trang trên họa tiết canvas

Mới đây, nhà mốt danh tiếng Louis Vuitton tiếp tục ra mắt phiên bản mới của đồng hồ Tambour biểu tượng, với họa tiết canvas Damier đặc trưng của thương hiệu.

Aug 12, 2019 | By Hai Yen Ho

Sành điệu và độc đáo, cỗ máy thời gian Louis Vuitton Tambour Damier Canvas mới với chữ V trên mặt số thể hiện rõ nét tinh thần thời trang của thương hiệu.

Từ khi được Georges Vuitton sáng tạo nên từ năm 1888, canvas ca rô đã trở thành một trong những dấu hiệu nhận biết nổi tiếng nhất của Louis Vuitton. Gần một thế kỷ sau, họa tiết trên được giới thiệu lại với cái tên canvas Damier, được bày bán với nhiều phiên bản khác nhau.

Lấy ý tưởng từ motif nổi tiếng này, các nhà sản xuất mặt số tại La Fabrique du Temps Louis Vuitton đã tạo nên Cobalt Damier canvas trên mặt số đồng hồ. Chữ “V” bao trùm lên toàn bộ mặt số và mặt bích, nhưng vẫn chừa đủ không gian cho chức năng bấm giờ được hiển thị rõ nét.

Đồng hồ có hai phiên bản bổ sung đều được làm bằng thép. Phiên bản đầu được thiết kế theo phong cách thể thao với màu đỏ và trắng tương phản trên mặt số và dây đeo cao su. Phiên bản thứ hai được làm bằng thép phủ PVD màu xanh nửa đêm và vỏ bằng vàng hồng.

Cả hai chiếc đồng hồ đều có đường kính 46mm, có khả năng chịu nước lên đến 100m và cơ chế máy tự động có thể được chiêm ngưỡng qua nắp lưng sapphire.

Tính năng thú vị khác của những chiếc đồng hồ Tambour mới này là dây đeo có thể thay thế được bằng cao su hai tông màu. Hệ thống được cấp bằng sáng chế của thương hiệu đảm bảo người dùng không cần dùng đến công cụ chuyên dụng để thay dây. Nhờ đó, người dùng có thể lựa chọn kiểu dây đeo tương ứng với phong cách, phối hợp hài hoà với trang phục nhằm tạo ấn tượng tối đa.


 
Back to top