Highlight

Jaeger-LeCoultre giới thiệu phiên bản siêu mỏng bằng vàng hồng

Với việc ra mắt mẫu đồng hồ siêu mỏng bằng vàng hồng Master Ultra Thin Tourbillon, Jaeger-LeCoultre một lần nữa tái định nghĩa đẳng cấp mới của sự tinh tế cho phân khúc đồng hồ nam.

Apr 23, 2019 | By Hai Yen Ho

Phân khúc đồng hồ siêu mỏng đang trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết với sự tham gia của Bvlgari Octo Finissimo Chronograph GMT Automatic; Patek Philippe Goden Ellpse hay Chopard L.U.C Quattro. Mới đây, Jaeger LeCoultre cũng dự phần vào thị trường này với tạo phẩm Master Ultra Thin Tourbillon.

Sở hữu bộ vỏ bằng vàng hồng chỉ dày có 10,77 mm, được trang bị bộ máy Jaeger-LeCoultre Calibre 980G, mức dự trữ năng lượng 48 giờ, tạo phẩm này của Jaeger-LeCoultre thiết lập một đẳng cấp mới của sự tinh tế, nhờ màu vàng hồng thanh lịch và sang trọng chưa từng có.

Sở hữu bộ vỏ bằng vàng hồng, Master Ultra Thin Tourbillon thiết lập một đẳng cấp mới của đồng hồ thanh lịch và sang trọng chưa từng có.

1553151730008827 20190304 news masterut square 4.jpg.crop.full double.high double

Ngoài ra, trên mặt số, các mục chỉ thời gian được làm lớn hơn và mạ vàng sáng bóng. Bước mài giũa hoàn thiện từng bộ phận nhỏ trên mặt số đồng hồ thể hiện đúng tinh thần táo bạo mà vẫn mang đậm vẻ đẹp thanh lịch đến từ Jaeger-LeCoultre.

Từ mặt nắp lưng của đồng hồ, người xem có thể thấy thiết kế dĩa chính mới của bộ máy tự động, được trang trí bằng họa tiết sunray, thể hiện hoàn hảo độ khéo léo tinh xảo trong chế tác của nhà Jaeger-LeCoultre.

Phiên bản Master Ultra Thin Tourbillon sở hữu dây đeo bằng da cá sấu màu nâu hài hòa, mặt số trắng ngà màu vỏ trứng, trái tim của chiếc đồng hồ – bộ máy Tourbillon với cầu nối bằng vàng được đặt ở vị trí 6 giờ.

Giá bán: Khoảng 70.000 USD.

VINCENT PHẠM

 
Back to top