Highlight

J12 X-Ray, chiếc đồng hồ xuyên thấu đầu tiên của Chanel

Là chiếc đồng hồ gốm huyền thoại nhất từ khi được ra mắt vào năm 2000, Chanel J12 có lẽ không cần được giới thiệu nhiều nữa. Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20, mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng được tái hiện theo cách đặc biệt nhất: J12 X-Ray - nổi bật với vẻ ngoài xuyên thấu từ sapphire.

Mar 19, 2020 | By Hai Yen Ho

Đúng như tên gọi ‘X-Ray’, J12 mới được chế tác trong suốt 100% – bao gồm cả vỏ, dây đeo và bộ máy – cho phép những tuyệt tác bên trong của đồng hồ có thể được chiêm ngưỡng toàn vẹn.

Ngoài độ “trong suốt” đáng kinh ngạc, J12 X-Ray cũng đi kèm với một bộ máy mới do Nhà sản xuất Chanel của Thụy Sĩ chế tạo, Calibre 3.1, tất nhiên cũng được thiết kế để nhìn xuyên thấu. Mặt số được đúc bằng sapphire và được thiết lập với các cọc số kim cương cắt baguette để tạo ảo giác 12 viên đá treo lơ lửng, viền bezel nạm kim cương cắt baguette có tổng trọng lượng trên 5 cara và một viên kim cương lớn ở đầu núm vặn.

Có một không hai, J12 X-Ray là chiếc đồng hồ duy nhất được tạo ra hoàn toàn trong suốt, tối giản đến tuyệt đối. Chỉ có 12 chiếc được sản xuất, J12 X-Ray chính là vật phẩm của các nhà sưu tầm cho một kỷ nguyên mới đầy màu sắc.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vỏ ngoài: Sapphire và khung viền vàng trắng 38mm; khả năng chống nước 30m

Bộ máy: Máy lên dây cót tay Calibre 3.1; 50 giờ dự trữ năng lượng

Dây đeo: Sapphire

Số lượng giới hạn: 12 chiếc


 
Back to top