Highlight

Hublot tạo tiếng vang lớn với siêu phẩm mang sắc vàng độc đáo

Hublot một lần nữa khiến giới mộ điệu kinh ngạc khi trình làng phiên bản Big Bang Unico Yellow Magic mới với bộ vỏ được bao phủ bởi sắc vàng rực rỡ.

Apr 22, 2021 | By Lương Tôn Bình

Sắc vàng là một màu sắc cơ bản thường gặp trong tự nhiên, nhưng đây lại là một tông màu rất khó để tái tạo trên một chất liệu đặc biệt như ceramic. Mặc dù vậy, điều đó đã không làm khó được Hublot – thương hiệu nổi danh với việc chinh phục những thử thách về ứng dụng vật liệu tiên phong trong chế tác đồng hồ.

Và với chuyên môn của mình, các kỹ sư của thương hiệu đã làm được điều không thể bằng việc công bố chất liệu ceramic màu vàng đầu tiên.

Ánh nắng, rạng rỡ cùng sự lạc quan… những điều này sẽ mang đến bạn có những cảm giác thật sự tuyệt vời! Với phong cách dẫn đầu xu hướng, sắc vàng trên chiếc Big Bang Unico Yellow Magic còn thể hiện sự vượt trội trong công nghệ, bí mật mà thương hiệu Hublot đang nắm giữ.

Sự đổi mới không biên giới

Yellow Magic là tên gọi mới nhất đại diện cho sắc vàng rực rỡ trên chất liệu ceramic được tạo ra bởi Hublot và là một thành tựu đáng kinh ngạc kể từ khi phiên bản “Red Ceramic” với chất liệu gốm đỏ công nghệ cao ra mắt vào năm 2018.

Đó là một quá trình độc nhất tạo ra chất liệu bản quyền, được phát triển và sản xuất hoàn toàn bởi đội ngũ R&D của thương liệu cùng phòng nghiên cứu Metallurgy & Materials. Các kỹ sư của Hublot đã mất đến 4 năm để tìm ra sự cân bằng hoàn hảo giữa nhiệt độ và áp suất cho phép hoàn thiện loại vật liệu này mà không làm biến đổi màu sắc.

Hublot đã gặp rất nhiều thách thức trong việc duy trì đặc tính của ceramic, sự đều màu mà đồng thời vẫn phải làm tăng khả năng chống mài mòn của chất liệu, nhằm đảm bảo độ cứng vượt trội hơn so với ceramic truyền thống, tức 1350 HV/1200 HV.

Không dừng lại ở hai tông màu đen – trắng! Hublot đã tạo ra rất nhiều màu sắc như màu đỏ, xanh dương, xanh lá, màu be và giờ là tông màu vàng thời thượng! Với sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất, cũng như vẻ ngoài mang phong cách riêng, Hublot đang tiếp tục viết nên câu chuyện về sự đổi mới bằng việc liên tục sáng tạo, phát triển vật liệu mới.

Big Bang Unico Yellow Magic

Là phiên bản màu sắc mới nhất do Hublot công bố trong năm 2021, Big Bang Unico Yellow Magic khoác lên mình bộ vỏ làm từ chất liệu Yellow Ceramic có kích thước 42mm và được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 250 chiếc trên toàn cầu.

Đóng vai trò là một màu sắc thể hiện sức sống mãnh liệt của thương hiệu trong cơn biến động, sắc vàng cũng xuất hiện cả trên các kim cùng cọc số, bên cạnh một số chi tiết góp phần làm nổi bật lên bộ máy cơ Unico HUB 1280 với bánh xe cột đặc trưng đang âm thầm chỉ báo thời gian bên dưới mặt số.

Không chỉ vậy, sự đồng điệu của sắc vàng cũng được mô tả thông qua dây đeo cao su màu vàng như một lời khẳng định, rằng Big Bang Unico Yellow Magic là một tạo phẩm sinh ra với mục tiêu giúp các tín đồ Hublot tận hưởng không gian ngập tràn ánh nắng của cuộc sống!


 
Back to top