Highlight

HUBLOT BIGBANG e: Bước vào cuộc chơi smartwatch, giá bán trên 5800 USD

Cộng đồng smartwatch chưa bao giờ sôi động đến vậy. Hublot vừa chính thức bước vào cuộc đua với việc ra mắt cỗ máy thông minh có tên gọi Big Bang e.

Aug 16, 2020 | By Nguyen Huu Hon

Như một tuyên ngôn về phong cách sống hiện đại, Bigbang e sở hữu trọn vẹn sự tinh tế và công nghệ hiện đại đáp ứng tối đa các nhu cầu về phong cách sống 4.0 của gen Z.

Các tính năng về đồng hồ thông minh của hai chiếc đồng hồ này bao gồm màn hình AMOLED 1.21-inch độ phân giải 390×390 pixel với vi xử lý Qualcomm Snapdragon Wear 3100 4 nhân, xung nhịp 1.1GHz. Đồng hồ sẽ có 1GB bộ nhớ và 8GB lưu trữ, còn có cảm biến thông thường nhưng lại không có GPS, đồng hồ có Bluetooth 4.2 LE, Wi-Fi 802.11n 2.4GHz và NFC. Big Bang e sẽ có pin 300mAh và được cho biết là đủ một ngày sử dụng.

Vẫn duy trì tinh thần và tôn chỉ của thương hiệu, Hublot Big Bang e được trang bị bộ vỏ được gia công từ các chất liệu gốm đen hoặc titanium có cấu trúc “sandwich” nhiều lớp trong kính cỡ 42mm, kết hợp cùng kính sapphire chống trầy và dây đeo cao su tích hợp cơ chế One Click độc quyền.


 
Back to top