Highlight

Hublot Big Bang Unico SORAI Green và sứ mệnh bảo vệ loài tê giác

Tiếp tục đồng hành cùng tổ chức SORAI (Save Our Rhinos Africa and India) trong sứ mệnh bảo vệ loài tê giác, Hublot đã công bố mẫu đồng hồ Big Bang Unico SORAI thế hệ thứ 2 với sắc xanh ấn tượng.

May 20, 2021 | By Lương Tôn Bình

Hublot Big Bang Unico SORAI Green đánh dấu cho sự hợp tác tiếp theo giữa nhà chế tác Thụy Sĩ và Kevin Pietersen – người sáng lập nên SORAI (Save Our Rhinos Africa and India) – tổ chức bảo vệ loài tê giác chống lại nạn săn trộm, đồng thời là đại sứ của thương hiệu Hublot.

“Theo Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN), các đối tác quốc tế, quốc gia và địa phương đã phải làm việc cùng nhau để giải quyết cuộc khủng hoảng đa dạng sinh học. Nhiệm vụ của chúng tôi là tăng cường tiếng nói để bảo vệ các loài động vật có tình trạng nguy cấp, đặc biệt là loài tê giác châu Phi đang có nguy cơ tuyệt chủng nghiêm trọng. Hublot thực sự vui mừng và tự hào được hỗ trợ Kevin Pietersen và SORAI trong hành trình vô cùng quan trọng cho tương lai này.”

Ricardo Guadalupe – CEO của Hublot chia sẻ.

Là thành quả đạt được nhờ sự hợp tác của Hublot và SORAI, Big Bang Unico SORAI Green xuất hiện với vẻ ngoài khá bề thế và mạnh mẽ, thể hiện qua bộ vỏ có kích thước 45mm làm từ chất liệu Ceramic xanh, được lấy cảm hứng từ màu sắc tự nhiên của rừng cây vào mùa hè. Điểm nhấn cho mẫu đồng hồ là hình ảnh của một chú tê giác ngự trị trên mặt số phụ ở hướng 9 giờ.

Kết hợp với thiết kế thể thao của Big Bang và dáng vẻ phong trần từ bộ vỏ Ceramic màu xanh sắc lính, là dây đeo NATO màu xanh đồng điệu. Bên cạnh đó, nhà chế tác Thụy Sĩ còn bổ sung cho người đeo bộ dây thứ hai từ chất liệu cao su đặc trưng cùng phong cách camo độc đáo, góp phần thể hiện tinh thần tiên phong trong sứ mạng bảo vệ loài tê giác.

Đặc biệt hơn, chiếc Unico SORAI Green còn tự hào tiếp nối thành công đã đạt được trên phiên bản Unico SORAI ra mắt trong năm 2019, đó là công nghệ lưu hóa cao su chọn lọc để tạo nên những họa tiết có màu sắc bền bỉ theo thời gian, được vẽ với độ chuẩn xác hoàn hảo đến 1/10mm.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc đồng hồ này là bộ máy cơ flyback chronograph tự động HUB 1242 UNICO với mức năng lượng dự trữ lên đến 72 giờ có thể chiêm ngưỡng thông qua nắp lưng sapphire trong suốt có dán chữ SORAI.

Một phần lớn doanh thu từ mẫu đồng hồ này sẽ được trích ra cho các hoạt động gây quỹ và gửi trực tiếp đến tổ chức Care for Wild nhằm duy trì sự chăm sóc và bảo tồn những chú tê giác con có cha mẹ bị sát hại trái phép để lấy sừng, cũng như dành cho các cơ quan quản lý công viên Quốc gia Nam Phi để tăng cường khả năng giám sát về đêm bằng các thiết bị cảnh báo tiên tiến hơn.

WOW Vietnam đã có dịp được trò chuyện trực tiếp cùng ông Kevin Pietersen – Nhà sáng lập của SORAI. Bài phỏng vấn chi tiết sẽ được gửi đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vỏ ngoài: Vỏ gốm đánh bóng 45mm, chống nước 100m

Bộ máy: Máy cơ tự động HUB 1242 sản xuất khép kín, dự trữ năng lượng 72 giờ

Dây đeo: Dây NATO màu xanh lá hoặc dây cao su hoa văn camo tích hợp khóa cài

Hublot Big Bang Unico SORAI Green ra mắt với số lượng giới hạn chỉ 100 chiếc trên toàn cầu.


 
Back to top