Highlight

Hublot Big Bang Unico Full Baguette King Gold Rainbow: Chất thơ trên những cỗ máy cơ khí

Khi kỹ thuật chế tác cơ khí đỉnh cao giao hoà cùng nghệ thuật thủ công điêu luyện, giới mộ điệu được chứng kiến một tạo tác thời gian mang đậm chất thơ. Và đó là trường hợp của phiên bản vừa ra mắt của Hublot, mẫu Big Bang Unico Full Baguette King Gold Rainbow.

Jan 09, 2021 | By Lương Tôn Bình

Trong nhiều năm trở lại đây, Hublot luôn hướng đến việc nâng cao trải nghiệm cá nhân, đồng thời, nêu bật cá tính riêng biệt của người dùng. Nhiều mẫu đồng hồ được kết hợp cùng các thương hiệu hoặc nghệ nhân hàng đầu lần lượt được Hublot trình làng, có thể kể đến như phiên bản Sang Bleu kết hợp với nghệ sĩ xăm nổi tiếng Maxime Buchi; phiên bản Classic Fuente kết hợp với thương hiệu xì gà Fuente; hay Big Bang Unico Berluti kết hợp cùng thương hiệu thuộc da cùng tên. Tất cả đều giúp các tạo tác thời gian của Hublot, ngoài việc là một siêu phẩm đồng hồ, còn trở thành tác phẩm nghệ thuật đáng ngưỡng mộ.

Không dừng lại tại bất cứ giới hạn nào, năm nay, như một cách thể hiện sự lạc quan sau thời gian ảm đạm, Hublot cho ra mắt một tác phẩm đồng hồ nghệ thuật vô cùng bắt mắt, phiên bản mang tên Big Bang Unico Full Baguette King Gold Rainbow – một màn trình diễn màu sắc và ánh sáng ngoạn mục, đồng thời phô diễn được kỹ thuật hoàn thiện tốt nhất của Hublot.

Ngay khi chạm mắt Big Bang Unico Full Baguette King Gold Rainbow sẽ chiếm lĩnh toàn bộ tâm trí bạn bằng các sắc độ màu sắc đa dạng trên viền bezel. Sử dụng lớp vỏ đồng hồ bằng hợp kim King Gold độc quyền, người nghệ nhân nạm đến 100 viên đá quý được tạo hiệu ứng cầu vòng đầy huyền ảo. Lần lượt các loại đá như Ruby, Sapphire nhiều màu, Thạch anh, Topaz, Tsavorite được lựa chọn và gia công hoàn hảo để tạo thành một dãy quang phổ liền mạch. Tiếp nối sự hoành tráng của lớp vỏ đồng hồ là 48 viên đá quý đồng điệu bao quanh rìa mặt số phụ. Hublot còn tinh tế làm nổi bật nét lộng lẫy của hàng trăm viên đá quý bằng các chi tiết máy màu đen mờ được chế tác theo phong cách Skeleton.

Ngoại diện ấn tượng của Big Bang Unico Full Baguette King Gold Rainbow ẩn chứa bộ chuyển động Unico automatic flyback chronograph được sản xuất in-house. Không quá khác biệt so với bộ máy được trang bị cho những người “anh, em” cùng nhà, bộ chuyển động này sở hữu khả năng dự trữ năng lượng 72 tiếng cùng tần số dao động 28.800 lần/ phút.

Nếu như với các thương hiệu đồng hồ trang sức khác, đồng hồ nạm đá quý sẽ đi liền thiết kế phong cách vòng đeo tay nhỏ nhắn, thì Hublot lại kết hợp lớp vỏ đồng hồ ấn tượng của mình với dây da cá sấu được phù phép hiệu ứng cầu vòng lạ mắt. Và để mang lại “cái kết” hoàn hảo cho Big Bang Unico Full Baguette King Gold Rainbow, Hublot sử dụng 30 viên đá quý “cầu vòng” nạm lên khoá titan chắc chắn.

Và với tất cả những gì đã mang đến cho Big Bang Unico Full Baguette King, thật khó để trông chờ vào một mức giá “phải chăng” cho mẫu đồng hồ này. Mức giá niêm yết đang được Hublot đưa ra là 348.000 đô la.


 
Back to top