Highlight

Bell & Ross BR05 Black Steel And Gold: Dấu ấn hoàn mỹ

Từ lâu, Bell & Ross đã được các tín đồ biết đến qua những tạo tác mang phong cách thiết kế riêng biệt, lấy cảm hứng từ ngành hàng không - quân sự. Và giờ đây, thương hiệu lại tạo nên tiếng vang lớn khi ra mắt phiên bản BR05 Black Steel And Gold – tuyệt phẩm cấu thành từ thép và vàng vô cùng cá tính.

Jan 11, 2021 | By Lương Tôn Bình

Tương tự như các thiết kế mà Bell & Ross ra mắt trong năm 2020, phiên bản BR05 Black Steel And Gold cũng mang trên mình dáng vẻ năng động và trẻ trung, bắt nguồn từ thiết kế mặt số tròn và bộ vỏ vuông vắn quen thuộc.

Sở hữu hiện mạo bắt mắt và dễ nhận biết, BR05 Black Steel And Gold mới phần nào phản ánh cảm quan thẩm mỹ đặc trưng của những năm 80 qua sự phối hợp hài hòa giữa hai cung bậc màu sắc đến từ chất liệu thép không gỉ chải satin – đánh bóng cùng vàng 18k trong bộ vỏ 40mm tinh tế.

Trái ngược hoàn toàn với tổng thể bên ngoài, phần mặt số chải sunray màu đen có thể là một điểm nhấn thú vị nhằm tôn vinh các kim và cọc số bằng vàng hồng được phủ dạ quang Super-Luminova® bên cạnh một cửa sổ ngày nhỏ tại hướng 3 giờ, chi tiết này góp phần tạo nên bố cục rõ ràng, nhấn mạnh sự tương phản, cho phép chủ nhân thuận tiện hơn khi theo dõi thời gian.

Ẩn bên trong “bộ áo lịch lãm” của BR05 Black Steel And Gold là bộ máy cơ tự động caliber BR-CAL.321 có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 38 giờ có thể chiêm ngưỡng thông qua nắp lưng sapphire trong suốt. Được biết, các chuyên gia của Bell & Ross đã thực hiện một số điều chỉnh đặc biệt để bộ máy này đạt độ chính xác cao nhất khi vận hành.

Là một tạo tác thuộc dòng đồng hồ có thiết kế dây đeo hợp nhất với bộ vỏ, Bell & Ross BR05 Black Steel And Gold được nhà chế tác trang bị dây đeo H-link làm từ chất liệu thép và vàng hồng đánh bóng xen kẽ, khéo léo tạo nên sự liền lạc với vấu dây đeo chải mịn. Đặc biệt, mọi chi tiết trên dây đeo đều được căn chỉnh hoàn hảo, nhằm tạo nên cảm giác chắc chắn cho người đeo. Bên cạnh đó, Bell & Ross còn mang đến tùy chọn dây cao su màu đen cao cấp để hoàn thiện cho phong cách thể thao vốn có của mẫu đồng hồ này

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vỏ ngoài: Thép không gỉ và vàng hồng 18K 40mm; khả năng chống nước 100m.

Bộ máy: Máy cơ tự động caliber BR-CAL.321; dự trữ năng lượng 38 giờ.

Dây đeo: Dây thép không gỉ và vàng hồng 18k, hoặc dây cao su màu đen tích hợp khóa cài.


 
Back to top