Highlight

Hamilton ra mắt phiên bản giới hạn mới lấy cảm hứng từ tựa game Far Cry 6

Thời gian vừa qua, chúng ta đã nhận thấy mối liên hệ rất mật thiết giữa ngành chế tác đồng hồ và điện ảnh. Ngày càng nhiều mẫu đồng hồ mang chủ đề phim ảnh được ra mắt dưới dạng phiên bản đặc biệt hay phiên bản giới hạn, lợi ích của việc này là ngành chế tác đồng hồ sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng đam mê phim ảnh.

Sep 29, 2021 | By Lương Tôn Bình

Một ngành công nghiệp giải trí khác cũng đang phát triển rất mạnh mẽ trong thời điểm hiện nay là ngành công nghiệp video game với cộng đồng khách hàng trẻ tuổi, năng động và thích khám phá nhưng chưa được giới chế tác đồng hồ khai thác triệt để.

Hamilton với thành thích hơn 500 lần xuất hiện trong phim ảnh Hollywood vừa có một bước đi nghiêm túc và tiên phong trong làng chế tác đồng hồ Thụy Sỹ khi tiếp cận với lĩnh vực video game qua sáng tạo mang tên Khaki Field Titanium Far Cry 6.

Nỗ lực mới của Hamilton bao gồm hình ảnh của mẫu đồng hồ này sẽ xuất hiện trên những góc quay ngay trong tựa game bom tấn “Far Cry 6” và tái hiện một cách chân thực nhất với phiên bản ngoài đời thật do chính hãng phát hành. Mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn này thuộc dòng Khaki Field Titanium có vẻ ngoài phong trần đến từ bộ vỏ có kích thước 42mm nổi bật bởi những đường nét được kế thừa từ dòng Khaki Field tiêu chuẩn. Chất liệu titan cũng giúp đồng hồ trở nên nhẹ hơn mặc dù vẫn duy trì khả năng kháng nước ở độ sâu 100m.

Mặt số của đồng hồ hiện diện cùng các chi tiết lấy cảm hứng từ bối cảnh trên hòn đảo vùng Caribbean được đưa vào trong tựa game. Hamilton đã rất thành công khi nắm bắt những tone màu ấm áp từ bộ kim hình kiếm với kim giây màu đỏ thanh mảnh cùng bộ số phủ dạ quang màu vàng cát. Ra mắt với số lượng giới hạn chỉ 1.983 chiếc trên toàn cầu kèm giá bán lẻ đề xuất 1.195 USD, Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6 vận hành nhờ bộ máy cơ tự động H-10 có mức năng lượng dự trữ 80 giờ và dao động ở tần số 21,600 vph. Hoàn thiện cho phong cách đặc trưng của đồng hồ là dây da bò màu nâu.

Cho dù chiến đấu xuyên những khu rừng trong tựa game “Far Cry 6”, hay đeo thực tế trên cổ tay vào mỗi dịp dã ngoại cuối tuần, chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6 đã đặt nền móng cho cách những hãng đồng hồ tiếp cận với thế giới của những video game.

Vũ Minh Đức

 
Back to top