Features

Eddie Redmayne nổi bật trên thảm đỏ cùng Omega Globemaster

Omega Globemaster là sự lựa chọn của những người sành sỏi với kỹ thuật điêu luyện.

Sep 29, 2021 | By Lương Tôn Bình

Thật dễ dàng để nhầm lẫn vì những chàng trai trên thảm đỏ như Timothée Chalamet làm người ta thường nghĩ rằng nước Anh sẽ sở hữu những người đàn ông có vẻ ngoài gầy gò, với vẻ đẹp lưỡng tính, những người biết cách mặc một bộ suit lịch lãm.

Vào năm 2015, Eddie Redmayne từng đoạt giải Oscar và là nam diễn viên đi đầu cho một phong cách lịch lãm “rất Anh Quốc”, một phong cách vừa trang trọng, vừa chỉnh tề nhưng cũng thanh lịch và trẻ trung. Những bộ cánh vừa vặn trên thảm đỏ và trang phục hàng ghế đầu của Burberry, Tom Ford, Gucci và Kilgour đã thiết lập tông màu cho nền thời trang nam và may đo trong thời kỳ đó, tất cả đã giúp ích không nhỏ bởi vóc dáng nhẹ nhàng như một ngôi sao nhạc rock và khuôn mặt điển trai.

Ngày nay, chúng ta lại thường thấy anh ấy dẫn đầu các chiến dịch quảng cáo mới nhất cho mẫu đồng hồ Aqua Terra của Omega trong  vai trò đại sứ thương hiệu. Tiền thân của chiếc Speedmaster mang tính biểu tượng, đồng hành cùng Buzz Aldrin và cộng sự trong chuyến du hành huyền thoại lên mặt trăng, Aqua Terra được phân biệt bởi một hoa văn “tếch” ngang trên mặt số gợi nhớ đến boong gỗ của một chiếc du thuyền. Với dây đeo cao su, bộ máy bấm giờ calibre 8900 có mức năng lượng dự trữ 60 giờ và khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 150m, nó có thể an toàn với bất cứ thử thách nào trên biển. Linh hoạt thay thế giữa dây đeo cao su bằng dây da bò màu đen hoặc da cá sấu, bạn sẽ có ngay một chiếc đồng hồ thanh lịch vô cùng phù hợp với các sự kiện như thảm đỏ hoặc bữa tối với cà vạt đen.

Và chúng ta sẽ tìm đến một trong những chiếc đồng hồ ấn tượng nhất mà anh ấy đeo trên thảm đỏ. Quay trở lại năm 2015, khi chàng diễn viên này nhận giải Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn Stephen Hawking trong The Theory Of Everything. Anh ta mặc một bộ lễ phục bằng nhung đen được cắt may chỉn chu và chiếc Omega Globemaster hài hòa trên cổ tay.

Globemaster là một trong những dòng đồng hồ ít được biết đến của gia đình Omega, nhưng nếu nó thiếu ở sự nổi tiếng thì lại được bù đắp bằng kỹ thuật điêu luyện tuyệt đối và tính thẩm mỹ thiết kế theo phong cách giữa thế kỷ. Được phân biệt bởi một khung bezel tuyệt đẹp và mặt số tròn, và lắp bộ máy cơ tự động cao cấp nhất của Omega là Calibre 8900 có khả năng kháng từ lên đến 15.000 GAUSS.


 
Back to top