Highlight

Hamilton Khaki Navy Scuba: Đế vương biển cả

Vốn được biết đến là bộ sưu tập đồng hồ mang tinh thần khám phá, vượt qua chức năng của một chiếc đồng hồ thông thường, mỗi một tạo phẩm thuộc bộ sưu tập Khaki Navy Scuba của Hamilton luôn tiềm ẩn những khả năng vượt trội khiến giới mộ điệu kinh ngạc.

Jul 08, 2021 | By Lương Tôn Bình

Năm nay, Hamilton đã đưa dòng đồng hồ lặn Khaki Navy Scuba lên một tầm cao mới, và theo lời mô tả từ chính các chuyên gia của thương hiệu, phiên bản này thật sự “độc đáo về hiệu suất từ trong ra ngoài”. Theo đó, mẫu Khaki Navy Scuba 2021 sở hữu bộ vỏ có kích cỡ 43mm hoàn toàn mới bao bọc lấy mặt số màu đen hoặc xanh lam, nổi bật trên đó là các kim cùng cọc số phủ dạ quang SuperLuminova màu xanh.

Đồng điệu với từng màu sắc của mặt số là vòng bezel xoay bằng gốm cấp tiến tích hợp thang đo thời gian lặn. Đặc biệt, các chuyên gia của Hamilton đã không quên bổ sung cho bộ phận cực kỳ quan trọng này một chấm dạ quang tại vạch thiết lập phép đo thời gian, cùng núm vặn khía rãnh cỡ lớn bố trí ở hướng 3 giờ nhằm tối đa hóa khả năng chỉ báo thời gian và điều chỉnh đồng hồ thuận tiện hơn khi các thợ lặn sử dụng trong điều kiện thiếu ánh sáng dưới mặt nước sâu hàng trăm mét.

Đồng hồ Khaki Navy Scuba được chế tạo để có thể chống chịu tốt áp lực nước ở độ sâu lên tới 300m. Đảm nhận nhiệm vụ cung cấp năng lượng cho đồng hồ vận hành không ngừng nghỉ trong suốt 80 giờ chính là bộ máy cơ tự động H-10 được trang bị dây tóc sản xuất từ vật liệu NivachronTM – một loại hợp kim có khả năng kháng từ trường cao và không bị tác động trước sự thay đổi của nhiệt độ. Đó là những yếu tố không thể thiếu để một chiếc đồng hồ lặn chuyên dụng luôn hoạt động trong điều kiện hoàn hảo nhất.


 
Back to top