Highlight

Audemars Piguet Royal Oak Offshore Selfwinding Flying Tourbillon Flyback Chronograph tái xuất trong kích cỡ mới

Đây là lần đầu tiên thiết kế Royal Oak Offshore Selfwinding Flying Tourbillon Flyback Chronograph được thương hiệu từ Thụy Sĩ ra mắt trong thiết kế hoàn toàn mới của bộ vỏ 43mm.

Jul 06, 2021 | By Lương Tôn Bình

Mới đây, Audemars Piguet đã tiếp tục bổ sung một phiên bản mới cho bộ sưu tập Royal Oak Offshore với số lượng giới hạn chỉ 100 chiếc. Đây là mẫu đồng hồ tự động đầu tiên tích hợp cơ cấu flying tourbillon và tính năng flyback chronograph trong bộ vỏ 43mm hoàn toàn mới, mở đường cho một thế hệ mới của các mẫu Royal Oak Offshore tương lai.

Mặc dù vẫn giữ nguyên những đặc điểm ban đầu của Royal Oak Offshore, nhưng điểm đáng chú ý là bộ vỏ đã được nâng cấp để mang lại tính thẩm mỹ và công thái học tối ưu trong khi mặt số lại thể hiện rõ nét sự tinh vi của bộ máy cơ hoàn thiện thủ công. Được trang bị dây đeo có thể dễ dàng thay thế trong tích tắc, cỗ máy siêu phức tạp này mang đến sự kết hợp giữa tính hiệu quả với các chi tiết kỹ thuật tinh tế.

Tạo phẩm Royal Oak Offshore Selfwinding Flying Tourbillon Flyback Chronograph đánh dấu sự khởi đầu của một thế hệ Royal Oak Offshore mới trong bộ vỏ titan kích thước 43mm kết hợp đặc tính mạnh mẽ của bộ sưu tập với một thiết kế tiện dụng hơn về mặt công thái học để đạt khả năng kháng nước ấn tượng ở độ sâu 100m. Trong khi khung viền bezel cùng mặt kính sapphire được làm cong theo chiều dọc để tạo nên đường nét đương đại. Núm vặn bằng ceramic và nút bấm chronograph cũng tuân theo một độ cong tinh tế.

Thay cho mặt số truyền thống, tính thẩm mỹ của phong cách mặt số mới tối ưu hóa tuyệt đối với kết cấu bộ máy cơ. Hai bộ đếm thời gian trong suốt, với phần viền đen ở ngoài, giúp cải thiện tối đa góc nhìn của người xem vào các thành phần của bộ máy cơ bên dưới. Tông màu đen huyền bí của mặt số được tô điểm bởi sự xuất hiện của những chiếc kim từ vàng trắng 18k, cùng các cọc số màu trắng, logo AP rhodium và cuối cùng là sắc đỏ nổi bật trên kim chronograph đã mang đến cho đồng hồ tổng thể mạnh mẽ.

Royal Oak Offshore Selfwinding Flying Tourbillon Flyback Chronograph vận hành với trái tim là bộ máy cơ tự động sản xuất khép kín Calibre 2967 có mức năng lượng dự trữ lên đến 65 giờ gồm hai cơ cấu flying tourbillon cùng chức năng flyback chronograph thừa kế từ bộ sưu tập Code 11.59 by Audemars Piguet và có thể chiêm ngưỡng thông qua nắp lưng kính sapphire được khắc dòng chữ “Royal Oak Offshore Limited Edition of 100 Pieces”.

Hoàn thiện cho phong thái mạnh mẽ của thiết kế mới là dây đeo cao su màu đen đặc trưng của Royal Oak Offshore bên cạnh dây cá sấu màu đen được hoàn thiện thủ công tỉ mỉ tích hợp khóa cài bằng titan phun cát, một chi tiết không thể bỏ qua trong thiết kế mang tính công thái học này của chiếc đồng hồ.


 
Back to top