Highlight

Gucci Dive: Từ Liên minh Huyền thoại đến “gã thợ lặn” phóng khoáng

Lấy cảm hứng từ đội tuyển thi đấu game “Liên minh huyền thoại” nổi tiếng của Fnatic, thương hiệu Gucci đã ra mắt chiếc đồng hồ độc đáo mang tên Gucci Dive nổi bật với logo Fnatic cùng tông màu đen - cam đặc trưng.

Aug 15, 2020 | By Lương Tôn Bình

Gucci Dive thực chất là một mẫu đồng hồ lặn hiện đại lắp vỏ thép không gỉ kích cỡ 40mm khá trẻ trung, cho phép giới đam mê bộ môn này có thể thoải mái khám phá đại dương ở độ sâu lên đến 200m. Mặt khác, vòng bezel xoay mang hai tông màu đen – cam phá cách kết hợp cùng núm vặn cỡ lớn góp phần mang đến sự tiện lợi khi các thợ lặn điều chỉnh thời gian ở vùng nước sâu.

Không riêng bezel, mà nổi bật trên nền mặt số màu đen còn có các kim và cọc số phủ dạ quang SuperLuminova với thiết kế lạ mắt, đậm chất Liên minh Huyền thoại mang hai tông màu tương tự, trong khi dây đeo cao su màu đen cá tính lại trở nên đặc biệt hơn nhờ logo Gucci in nổi. Được ra mắt với số lượng giới hạn chỉ 100 chiếc trên toàn cầu, Gucci Dive đại diện cho tinh thần thể thao mạnh mẽ, cũng như nhiệt huyết của tuổi trẻ và khi hiện diện trên cổ tay chủ nhân, để trở thành điểm nhấn tân thời cho bất kỳ phong cách nào.

Được phân phối trên trang bán hàng trực tuyến gucci.com, Gucci Dive Limited Edition hứa hẹn sẽ là một vật phẩm sưu tầm cực kỳ đáng giá.


 
Back to top