Highlight

Franck Muller ra mắt cỗ máy đỉnh cao Vanguard Revolution 3 Skeleton sau khoảng thời gian im ắng

Trong lần tái xuất này, nhà chế tác đồng hồ lừng danh Franck Muller đã không làm các tín đồ thất vọng khi làm mới bộ sưu tập Revolution danh giá bằng một chiếc đồng hồ có mặt số lộ cơ và cơ cấu tourbillon 3 trục tinh vi mang tên Vanguard Revolution 3 Skeleton.

Aug 13, 2020 | By Lương Tôn Bình

Xuất hiện trong bộ vỏ Vanguard kinh điển kích cỡ 46mm x 55.9mm bằng titan cấp 2 phủ PVD đen, Vanguard Revolution 3 Skeleton tự tin phô diễn nét đẹp đột phá và sáng tạo của bộ máy cơ tourbillon ba trục hoành tráng thông qua mặt số lộ cơ và nắp lưng sapphire độc đáo.

Không đơn thuần chỉ là một cỗ máy đo thời gian cực ấn tượng của thế kỷ 21, tuyệt tác cơ học Vanguard Revolution 3 Skeleton còn nói lên tham vọng của Franck Muller qua bộ máy cơ được chế tác điêu luyện và cụm tourbillon ba trục tráng lệ ngự trị tại vị trí 6 giờ. Được vận hành với cơ chế chuyển động cực kỳ phức tạp, cụm tourbillon ba trục này sẽ hoàn tất chu kỳ xoay trong khoản thời gian 01 giờ, 08 phút và 60 giây, điều chưa từng xuất hiện trong ngành chế tác đồng hồ đương đại.

Tourbillon ba trục là một phát kiến rất vĩ đại trong ngành chế tác đồng hồ cơ học, cơ cấu này có thể hấp thụ trọng lực ở tất cả các phương, trái với tourbillon cổ điển chỉ có hiệu quả khi chiếc đồng hồ đeo tay ở phương thẳng đứng.

Vanguard Revolution 3 Skeleton vận hành với trái tim là bộ máy cơ lên dây cót thủ cực kỳ phức tạp, được cấu thành từ 359 chi tiết riêng lẻ, góp phần mang đến nguồn năng lượng dự trữ kéo dài 10 ngày chỉ sau một lần lên dây cót. Điều này góp phần khiến Vanguard Revolution 3 Skeleton xứng đáng là một kiệt tác đồng hồ đỉnh cao của thế kỷ 21.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vỏ ngoài: Titanium cấp 2 phủ PVD đen 46mm x 55.9mm; chống nước 30m.

Bộ máy: Máy cơ lên dây cót thủ công; dự trữ năng lượng 10 ngày.

Dây đeo: Alcantara màu đỏ hoàn thiện thủ công tích hợp khóa titan.


 
Back to top