Highlight

G-Shock MTG Blue Phoenix: Nổi bật phong cách millennial

G-Shock vừa làm mới bộ sưu tập đồng hồ thể thao cao cấp MT-G với phiên bản Blue Phoenix mới sở hữu bộ vỏ mang hiệu ứng cầu vồng đẹp khó cưỡng!

Mar 05, 2021 | By Lương Tôn Bình

Được áp dụng cho cả viền bezel và bề mặt chiếc vỏ kim loại, lớp mạ ion hiệu ứng cầu vồng đặc biệt này đại diện cho Phượng hoàng xanh – một loài chim được cho là mang lại sự may mắn trong thần thoại phương Đông.

Để có thể tạo nên sự hòa trộn màu sắc độc đáo này, các nghệ nhân đã khéo léo phủ lên bề mặt vỏ kim loại một lớp mạ màu xanh nhạt, trước khi phun thêm các lớp sơn IP dưới nhiều sắc độ khác nhau từ vàng sang đỏ nhằm tạo hiệu ứng chuyển sắc xanh lam óng ánh khi kim loại tiếp xúc với nhiệt độ cao, một kỹ thuật thường được sử dụng trong ngành chế tác đồng hồ để xử lý phần kim và các ốc vít.

Điểm đặc biệt trong phương pháp trang trí này chính là mỗi chiếc MTG Blue Phoenix sau khi hoàn thiện sẽ mang trên mình các biến thể màu sắc hoàn toàn khác nhau, tạo nên một sản phẩm độc nhất và không thể tìm được chiếc thứ hai có hoa văn tương tự.

Về tổng thể, MTG Blue Phoenix có vẻ ngoài mạnh mẽ, đậm chất thể thao thể hiện qua các ốc vít phủ IP, cùng nút bấm và núm vặn màu vàng tương phản. Trong khi đó, mặt số mang bố cục rõ ràng lại thu hút người xem nhờ các các điểm nhấn đa sắc màu. Riêng dây đeo cao su màu xanh nước biển lại gắn chặt với vấu bằng liên kết kim loại.

Tương tự những sản phẩm cao cấp khác của G-Shock, MTG Blue Phoenix cũng được trang bị rất nhiều chức năng như hiệu chỉnh thời gian qua kết nối vô tuyến Multiband 6, pin năng lượng mặt trời và kết nối Bluetooth…

G-Shock MTG-B2000PH Blue Phoenix chính thức ra mắt thị trường vào tháng 6 với giá 1.100 USD.


 
Back to top