Highlight

Đồng hồ Rado DiaMaster Prajun: Mặt trời và mặt trăng hội ngộ trên mặt số

Kwankao tái hợp cùng thương hiệu đồng hồ Rado cho ra mắt bộ sưu tập độc quyền lấy cảm hứng từ hình ảnh hội ngộ của mặt trời và mặt trăng.

Jun 22, 2019 | By Hai Yen Ho

Kwankao Designs For Rado Once Again

“Mặt trời và mặt trăng giống như đôi tình nhân đau khổ hiếm khi được gặp nhau”, trong một chia sẻ với người yêu đồng hồ, Kwankao Svetavimala tiết lộ về nguồn cảm hứng đằng sau mẫu Rado DiaMaster Prajun, tạo phẩm đánh dấu lần hợp tác mới nhất của cô với thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ.

Theo đó, hai vì tinh tú được kết hợp trong bộ sưu tập độc quyền năm 2019 của Rado với nhà thiết kế Thái Lan: DiaMaster.

Với Kwankao, hai vì tinh tú nổi bật nhất trên bầu trời chắc chắn là mặt trời và mặt trăng. Những hành tinh ở cùng với nhau trong hệ ngân hà, tuy nhiên chúng ta hiếm khi thấy chúng bên cạnh nhau. Đối với nhà thiết kế, mặt trời và mặt trăng giống như những cặp đôi yêu nhau và khao khát được ở bên nhau, đó cũng chính là nguồn ý tưởng để Kwankao và Rado cho ra mắt BST này.

Về thiết kế, mẫu Rado DiaMaster Prajun sử dụng các vật liệu quý như kim cương và xà cừ được sử dụng để kể câu chuyện sâu lắng của các vì tinh tú. Được phản chiếu ở một số góc nhất định, lớp mỏng của xà cừ trắng làm cho mặt số giống như mặt trăng sáp và mặt trăng sáng, trong khi ở các góc khác, mặt trời và mặt trăng có thể nhìn thấy được cùng nhau.

Kwankao Svetavimala

Với Kwankao Svetavimala, nhà sáng lập nhãn hiệu thời trang cùng tên Kwankao,  đây không phải là lần hợp tác đầu tiên cùng Rado. Năm ngoái, nhà thiết kế cũng đã tạo ra một bộ sưu tập quần áo đặc biệt cho Rado.

Các vật liệu quý như kim cương và xà cừ được sử dụng để kể câu chuyện sâu lắng của các vì tinh tú. Được phản chiếu ở một số góc nhất định, lớp mỏng của xà cừ trắng làm cho mặt số giống như mặt trăng sáp và mặt trăng sáng, trong khi ở các góc khác, mặt trời và mặt trăng có thể nhìn thấy được cùng nhau.

Năm viên kim cương tô điểm trên mặt số càng làm tăng thêm sự quyến rũ. Bảo vệ cả mặt trước và mặt sau là kính tinh thể sapphire, bên trong là bộ máy ETA C07 tự động của Thụy Sĩ. Vỏ 35mm được làm bằng gốm plasma công nghệ cao với 60 viên kim cương Top-Wesselton trang trí đường viền. Một chi tiết thú vị khác của đồng hồ là dây đeo có thể tháo rời Rado EasyClip có sẵn với nhiều vật liệu khác nhau bao gồm da bê giả da trăn màu xám hoặc đen và gốm plasma.


 
Back to top